ดู: 585|ตอบกลับ: 1

วิธีทำท็อป Digital Marketing

[คัดลอกลิงค์]

ยังไม่ได้เช็คอิน

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 45%

สมาชิก kulasang.net เท่านั้นถึงจะสามารถเข้าเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย yenopro เมื่อ 2021-7-10 15:29

พิจารณาแนวทางการตลาดแบบเชิงเส้นให้เป็นแบบดั้งเดิม ตามเนื้อผ้า บริษัท A ขายผลิตภัณฑ์ X และออกอากาศโฆษณาบนเครือข่ายบางเครือข่าย บริษัท A จะไม่สามารถประเมินความสำเร็จได้จนกว่าแคมเปญจะสิ้นสุดลงและได้รับสถิติการตอบสนองต่อผู้ชม

นี่คือจุดที่วิธีการไม่เชิงเส้นสามารถช่วยได้ คุณอาจมีการสนทนากับผู้บริโภคผ่านการตลาดดิจิทัล คุณไม่ใช่แบรนด์ที่พูดกับพวกเขาอีกต่อไป คุณกำลังพูดคุยกับพวกเขาและอนุญาตให้พวกเขาตอบกลับแทน โดยพื้นฐานแล้วคือการเริ่มบทสนทนา

นี่คือที่ที่โซเชียลมีเดียเข้ามามีบทบาท ด้วยการรวมโซเชียลมีเดียเข้ากับแผนการตลาดดิจิทัลของคุณ คุณจะไม่เพียงแต่สามารถมีส่วนร่วมกับผู้ชมของคุณในการอภิปรายเท่านั้น แต่คุณยังจะส่งเสริมการสร้างแบรนด์องค์กรและการรับรู้ถึงบุคคล 2.5 พันล้านคนที่ใช้ไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์

อย่าจำกัดตัวเองให้อยู่แค่สื่อเดียว ใช้โซเชียลมีเดีย การตลาดผ่านอีเมล SEO SEM และแม้แต่ความเป็นจริงเสมือนและเติมแต่ง การใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะของผู้คน ไม่ว่าจะเป็น iPhone แท็บเล็ต หรืออย่างอื่น เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยการใช้หลายแพลตฟอร์ม คุณจะเพิ่มการเข้าถึงเนื้อหาที่คุณพยายามจะสื่อสารที่เป็นไปได้

ลูกค้าทุกวันนี้ได้สัมผัสกับแบรนด์หลายร้อยแบรนด์ทุกวัน และจดจำโฆษณาที่น่าสังเกตเพียงไม่กี่รายการ ในการเป็นสมาชิกกลุ่มหลัง คุณควรทดลองกับเส้นทางเทคโนโลยีใหม่เสมอ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการตลาดดิจิทัลของคุณ โปรดติดตามทั้งความต้องการของลูกค้าและโซลูชันดิจิทัลในปัจจุบัน
อย่างไรก็ตาม มีบางกรณีที่การให้ความสำคัญกับการจดจำแบรนด์มากขึ้นเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบริษัทเพิ่งเริ่มต้น การเพิ่มการรับรู้แบรนด์เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมในการสร้างกรอบการทำงานสำหรับการสร้างลูกค้าเป้าหมาย และการเพิ่มจำนวนลูกค้าเป้าหมายคุณภาพสูงก็เท่ากับการเพิ่มยอดขาย

เมื่อใช้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับ SEO คุณอาจเจาะลึกข้อมูลของเครื่องมือค้นหาเพื่อพิจารณาว่าผู้บริโภคเป้าหมายของคุณกำลังมองหาอะไร ด้วยความรู้นี้ คุณสามารถพัฒนากลยุทธ์ที่มุ่งเน้นและเพิ่มการมองเห็นออนไลน์ของคุณโดยใช้สามเสาหลักของ SEO - การเพิ่มประสิทธิภาพในสถานที่ การตลาดเนื้อหา และการรับลิงก์

ลูกค้าอยู่ในสถานที่ต่างๆ มากกว่าที่เคยเป็นมา และโดยทั่วไปแล้วจะมีลูกค้าประจำอยู่ในหลายๆ แห่งพร้อมๆ กัน ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องตระหนักว่าไม่มีแผนการตลาดดิจิทัลใดที่เขียนขึ้นอย่างจริงจังหรือรับประกันว่าจะดำเนินการทุกครั้ง มีหลายช่องทางการตลาดดิจิทัลที่ต้องพิจารณาเมื่อพัฒนากลยุทธ์ ตั้งแต่การตลาดผ่านอีเมลและการโฆษณา PPC ไปจนถึงการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียออร์แกนิกและ SEO

ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังใช้งานโฆษณา Facebook ที่กำหนดเป้าหมายสองกลุ่มที่แตกต่างกัน และกลุ่มหนึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่าอีกกลุ่มหนึ่ง ขอแนะนำให้ใช้จ่ายเงินมากขึ้นในการแสดงโฆษณา คุณยังสามารถใช้การเรียนรู้ข้อมูลเพื่อสร้างโฆษณาใหม่ที่เปรียบได้กับโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ

หากคุณกำลังมองหา Digital Agency ที่มีประสบการณ์ โปรดติดต่อ IBEX Media Group

Digital Marketing

Digital Marketing

Dew
เช็คอินสะสม: 3797 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 3 วัน

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 98%

โพสต์ 2021-10-10 14:15:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Thank you very much.

ตอบกระทู้

สำหรับคนที่ขี้เกียจพิมพ์
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

TOP