ดู: 11|ตอบกลับ: 0

【ทีเด็ดบอลวันนี้】ออลสเวนส์คาน 18-07-2021 22:30

[คัดลอกลิงค์]

ยังไม่ได้เช็คอิน

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 91%

สมาชิก kulasang.net เท่านั้นถึงจะสามารถเข้าเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
เอไอเค โซลน่า vs คัลมาร์


โซลน่าเคยเป็นทีมแชมป์ของออลสเวนส์คานมากก่อน แต่ถอยตัวอย่างมากในช่วงม่กี่ปีนี้ ซีซั่นที่แล้ว รั้งอันดับกลางในตารางเมื่อจบซีซั่น ไม่ได้เข้าร่วมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ซีซั่นนี้ได้กระเตื้องขึ้น แต่ฟอร์มการเล่นยังไม่คงที่ แมตช์ช่วงหลังสุดแสดงให้เห็นแนวโน้มที่การชนะและแพ้สลับกัน ไม่ค่อยมีชนะติดกัน ฟอร์มที่เล่นเกมในบ้านดีขึ้น ตั้งแต่เริ่มซีซั่นจนถึงปัจจุบัน ยังไม่แพ้ใครในบ้าน อัตราไม่แพ้ใครสูงถึง70%


คัลมาร์ทำผลงานไม่ค่อยดีในชวงไม่กี่ปีที่ผ่านไป ซีซั่นที่แล้วเกือบตกชั้นไปที่สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น สู้จนสุกท้ายได้หนีพ้นจากโซนตกชั้น ซีซั่นใหม่นี้ คัลมาร์เล่นค่อนข้างระมัดระวัง และทำผลงานได้ดีในช่วงเริ่มซีซั่น แต่ไม่นานก็ตกฟอร์ม ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม เปอร์เซ็นต์การชนะของคัลมาร์ลดลงอย่างมาก จนถึงปัจจุบัน สองเดือนผ่านไป เก็บชัยชนะได้เพียง 1 ครั้ง มองจากสถิติได้เห็นว่า การเปลี่ยนแปลงมากที่สุดในช่วงหลังนี้ ก็คือ แนวรับยิ่งเล่นยิ่งแย่


10นัดหลังสุดที่สองทีมพบกัน โซลน่าชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 ผลงานเหือกว่า โซลน่าเล่นเกมในบ้านค่อยข้างดี แต่ฟอร์มการเล่นของคัลมาร์ยังคงย่ำแย่ เรทเปิดออกมายกให้โซลน่าเหนือกว่าครึ่งลูก มองแล้ว คิดว่า ฝั่งโซลน่ามีโอกาสสูงที่จะเอาชนะเกม


ทีเด็ด ฟันธง:โซลน่า-0.5
สกอร์ที่คาด:2-0、2-1


เช็คผลบอลสดที่มืออาชีพ เล่นชุมนุมที่สุดฮิต #thscore รอคุณเข้ามาร่วมสนุกกัน>>>https://tips.thscore.mobi

เยี่ยมชมล่าสุด Medium icons

ตอบกระทู้

สำหรับคนที่ขี้เกียจพิมพ์
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

TOP