ดู: 439|ตอบกลับ: 1

แนะนำ โครงการบ้านจัดสรรแถวรังสิต กับราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อม

[คัดลอกลิงค์]

ยังไม่ได้เช็คอิน

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 77%

สมาชิก kulasang.net เท่านั้นถึงจะสามารถเข้าเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
โซนพื้นที่ในย่านรังสิตนั้นถือว่าเป็นอีกโซนที่เหมาะกับการพักอาศัยเพราะความสะดวกในการเดินทางและยังมีแหล่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสำหรับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ นั่นจึงทำให้บริเวณย่านรังสิตมีโครงการบ้านจัดสรรเปิดตัวเป็นทางเลือกมากมาย ทั้งที่เป็นโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝดและ ทาวน์โฮมพร้อมอยู่   ที่สำคัญโครงการบ้านคุณภาพหลายโครงการสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อม
สำหรับค่ายแสนสิริซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าของประเทศนั้นมีหลายโครงการในพื้นที่ แต่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงนี้ก็คือ 2 โครงการบ้านเดี่ยวรังสิตและทาวน์โฮมรังสิตต่อไปนี้
โครงการทาวน์เฮ้าส์ สิริ เพลส รังสิต townhome สไตล์โมเดิร์นลอฟท์คุณภาพแสนสิริที่มาพร้อมนวัตกรรมทันสมัยบนทำเลศักยภาพบนถนนรังสิต – ปทุมธานี ใกล้สี่แยกวัดเสด็จและยังอยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนอุดรรัถยาจึงสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ทั้งยังอยู่ใกล้กับสถาบันการศึกษาชั้นนำ เช่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิตและมหาวิทยาลัยรังสิต บริเวณโดยรอบทาวน์โฮมแห่งนี้ยังมีแหล่งไลฟ์สไตล์สำหรับคนยุคใหม่ในย่านชานเมืองอีกด้วย อาทิ ห้างฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิตและเมเจอร์ รังสิต รวมถึงมีสถานพยาบาลชั้นนำอยู่ไม่ไกล เช่น โรงพยาบาลปทุมเวชและโรงพยาบาลแพทย์รังสิต เป็นต้น
นอกจากทำเลศักยภาพแล้วจุดเด่นที่สำคัญของทาวน์โฮมรังสิตโครงการนี้ก็คือ ดีไซน์ที่สวยทันสมัยและการเพิ่มพื้นที่สำหรับทุกกิจกรรมในครอบครัว โดยแต่ละยูนิตจะมีห้องอเนกประสงค์สำหรับปรับแต่งเป็นพื้นที่ส่วนตัวหรือปรับใช้งานได้ตามต้องการ พร้อมออกแบบให้มีช่องรับแสงธรรมชาติบริเวณจุดอับแสงของตัวบ้านช่วยลดการเปิดใช้ไฟฟ้าได้ ซึ่งถือเป็นจุดสำคัญที่แตกต่างจากโครงการ townhouse อื่น ๆ นอกจากนั้นยังมีการใช้นวัตกรรมเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัยมาใช้ในบ้านทาวน์โฮมแห่งนี้อย่างลงตัว อาทิ Cooliving Designed Home เป็นนวัตกรรมช่วยให้บ้านเย็น พร้อมด้วยนวัตกรรม Smart Home   ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการเรื่องบ้าน โดยมีแบบบ้านทาวน์โฮมแสนสิริ 2 ชั้น ให้เลือกตั้งแต่ขนาดพื้นที่ 93 - 133 ตารางเมตร สำหรับราคาของทาวน์โฮมรังสิตโครงการนี้เริ่มต้นเพียง 1.99  ล้านบาทเท่านั้น
โครงการคณาสิริ วงแหวน ลำลูกกา เป็นบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564  ของแสนสิริ ที่มาในสไตล์โมเดิร์นท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น ตัวโครงการบ้านรังสิตแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง ใกล้กับ ถ.วงแหวนกาญจนาภิเษก อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งแวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ ห้างโมเดิร์นเทรด คอมมูนิตี้มอลล์ สถาบันการศึกษาและสถานพยาบาลขนาดใหญ่ โดยมี บ้านเดี่ยว  2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นให้เลือกถึง 6 สไตล์ ทั้งที่เป็นแบบ 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 127 - 160 ตารางเมตร
การออกแบบพื้นที่ภายในบ้านเดี่ยวรังสิตโครงการนี้ใช้หลักการ Universal Design เพื่อการใช้ประโยชน์ของสมาชิกทุกวัยได้อย่างลงตัว พร้อมนำนวัตกรรมไอทีทันสมัยมาใช้เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต อาทิ การจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งถือเป็นเทรนด์สำคัญของบ้านใหม่ในยุคนี้ นอกจากนี้บ้านเดี่ยวรังสิตโครงการนี้ยังเน้นความโปร่งโล่งสบายและอากาศที่ถ่ายเทได้สะดวก โดยเฉพาะประตูและหน้าต่างในโครงการจะเน้นให้มีขนาดใหญ่เพื่อการรับอากาศและรับแสงธรรมชาติได้ดียิ่งขึ้น ส่วนราคาของโครงการคณาสิริ วงแหวน ลำลูกกาแห่งนี้อยู่ที่ 3.79 ล้านบาท
ผู้สนใจโครงการบ้านรังสิตทั้งสองโครงการนี้สามารถดูรายละเอียดและชมโครงการผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ https://www.sansiri.com/location/rangsit/?
คลิกชมทาวน์โฮมรังสิตเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/rangsit/

Dew
เช็คอินสะสม: 3797 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 3 วัน

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 98%

โพสต์ 2021-12-30 10:52:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Thank you very much.

ตอบกระทู้

สำหรับคนที่ขี้เกียจพิมพ์
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

TOP