ดู: 438|ตอบกลับ: 1

รีวิวนวัตกรรมล้ำสมัยในโครงการบ้านปทุมธานี 2 โครงการจากค่ายแสนสิริ

[คัดลอกลิงค์]

ยังไม่ได้เช็คอิน

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 77%

สมาชิก kulasang.net เท่านั้นถึงจะสามารถเข้าเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
เพราะเทรนด์บ้านจัดสรรยุคใหม่ที่สามารถตอบโจทย์กับความต้องการของผู้คนยุคดิจิทัลได้อย่างแท้จริง มักจะต้องมีนวัตกรรมล้ำ ๆ เข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ค่ายแสนสิริบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าของไทยจึงได้คัดสรรนวัตกรรมหลากหลายมารวมไว้ในโครงการบ้านใหม่ 2564 ทุกทำเล เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่กำลังมองหาโครงการบ้านในขณะนี้ รวมถึงบ้านใหม่ปทุมธานีหลากหลายโครงการ ทั้งที่เป็นโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมพร้อมอยู่ของค่ายแสนสิริ ซึ่งเป็นหนึ่งในโซนพื้นที่ที่มีความต้องการสูงมากตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา
เปิดจุดเด่นนวัตกรรมบ้านปทุมธานี โครงการ townhome สิริ เพลส วงแหวน ลำลูกกา
บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น โครงการนี้ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากด้วยจุดเด่นของดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น พร้อมกลิ่นไอและบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่น โดยพื้นที่ทุกตารางเมตรภายในบ้านปทุมธานีโครงการนี้ถูกออกแบบอย่างลงตัวกับการใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่และยังเพิ่มความโดดเด่นด้วยฟังก์ชันห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างของตัวบ้านให้สามารถปรับการใช้งานตาม Passion ได้อย่างสะดวก โดยผสมผสานนวัตกรรมล้ำ ๆ เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ทั้งระบบ Home Automation ช่วยจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน การออกแบบให้มีช่องรับแสงในบริเวณจุดอับของตัวบ้าน ถือเป็นความโดดเด่นที่ townhouseทั่วไปไม่มี นอกจากนี้ ค่ายแสนสิริยังนำนวัตกรรมล้ำสมัยมาช่วยดูแลความปลอดภัยของลูกบ้านเพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้พักอาศัยในบ้านปทุมโครงการนี้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
บ้านแถวปทุมธานีโครงการนี้ยังมีความโดดเด่นด้านทำเลที่ตั้งเพราะอยู่ไม่ห่างจากทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษกฯ ด่านธัญบุรี จึงสะดวกมากในการเดินทางเชื่อมต่อไปยังโซนพื้นที่อื่น ๆ  ทั้งยังรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นแหล่งจับจ่ายและแฮงก์เอาท์ เช่น มาเก็ต วิลเลจ รังสิต คลอง 4 ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตและเทสโก้ โลตัส รังสต – นครนายก มีสถาบันการศึกษาชั้นนำอยู่ใกล้ ๆ หลายแห่ง เช่น โรงเรียนบีคอนเฮาส์ แย้มสะอาด รังสิต โรงเรียนสวนกุหลาบ รังสิตและยังไม่ไกลจากโรงพยาบาลบางปะกอก รังสิตอีกด้วย สำหรับราคาของบ้านใหม่ปทุมธานีแห่งนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 2.29 ล้านบาท
เปิดจุดเด่นนวัตกรรมของ บุราสิริ รังสิต ที่สุดของโครงการบ้านเดี่ยวปทุมธานี
โครงการบ้านจัดสรรแสนสิริ บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท ( Modern Resort) บุราสิริ รังสิตแห่งนี้ตั้งอยู่บน ถ. รังสิต -ปทุมธานี  ต. สวนพริกไทย อ. เมือง จ. ปทุมธานี เป็นบ้านใหม่ปทุมธานีที่เน้นออกแบบให้เปิดโล่งเพื่อรับลมและแสงธรรมชาติภายใต้คอนเซ็ปต์ Human Scale และ Practical Space ซึ่งนำหลักสรีรศาสตร์มาใช้เพื่อช่วยให้พื้นที่ทุกตารางเมตรใช้งานได้อย่างลงตัวกับสมาชิกทุกวัยในครอบครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม รวมถึงระบบการรักษาความปลอดภัยเข้มงวดตั้งแต่บริเวณหน้าโครงการไปจนถึงการดูแลความปลอดภัยในบ้านทุกยูนิต โดยได้ติดตั้งสัญญาณกันขโมยแบบ Magnetic & Motion Sensor ไว้ในบ้านปทุมทุกหลัง ทำให้ผู้พักอาศัยได้มั่นใจในความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
นอกจากนวัตกรรมด้านความปลอดภัยแล้ว บ้านเดี่ยวปทุมธานีโครงการนี้ยังจัดเต็มไปด้วยนวัตกรรมทันสมัยเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมบ้านเย็น (Cooliving Designed Home) เน้นความโปร่งโล่งสบายภายในบ้านและทำให้อากาศถ่ายเทสะดวก ใช้วัสดุและการออกแบบบริเวณชั้นล่างของตัวบ้านเพื่อรองรับการใช้งานของผู้สูงวัย โดยเน้นให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดตามคอนเซ็ปต์ Elderly Care Design และยังมีระบบ Home Automation เพื่อให้ผู้พักอาศัยสามารถจัดการทุกเรื่องภายในบ้านเดี่ยวปทุมแห่งนี้ได้ด้วยแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ซึ่งสอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคไอทีเป็นอย่างดี โดยบ้านเดี่ยวปทุมธานี โครงการบุราสิริ รังสิตแห่งนี้มีแบบบ้านให้เลือกมากถึง 5 สไตล์ด้วยกัน บนขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 136 - 257 ตารางเมตร  
ต้องถือว่า บุราสิริ บ้านเดี่ยวปทุมที่หลายคนกำลังสนใจแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนขั้นที่ 2 ด่านบางพูน ไม่ห่างจากดอนเมืองโทลเวย์และสามารถเชื่อมต่อการเดินทางไปยังถนนราชพฤกษ์ได้ง่ายดายจึงถือเป็นทำเลที่สะดวกมากในการเดินทาง ทั้งยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญและแหล่งไลฟ์สไตล์มากมายไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยรังสิต ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เมเจอร์ ซีนีเพล็กซและโรงพยาบาลกรุงสยาม เซนต์คาลอส โดยราคาของบ้านเดี่ยวปทุมธานีโครงการนี้อยู่ที่ 7.99 - 10 ล้านบาท
หากสนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือเลือกหาบ้านปทุมโครงการอื่น ๆ สามารถดูได้ที่ https://www.sansiri.com/location/rangsit/
คลิกชมแบบบ้านเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน

Dew
เช็คอินสะสม: 3797 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 3 วัน

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 98%

โพสต์ 2021-12-30 10:52:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Thank you very much.

ตอบกระทู้

สำหรับคนที่ขี้เกียจพิมพ์
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

TOP