5 ครีมทาผิวขาวขวดเล็กที่มีขายใน 7-11 หาซื้อง่ายแต่คุณภาพแน่นสุดๆ!

[คัดลอกลิงค์]
Abbie โพสต์ 2018-10-8 10:45:50

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิก kulasang.net เพื่อเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Abbie เมื่อ 2018-10-8 10:45

ไปเที่ยวทั้งทีลืมอะไรลืมได้แต่ห้ามลืมครีมทาผิวขาวเด็ดขาด ผิวเราต้องสวยตลอดทริปจำไว้! แต่ถ้าลืมแล้วจะทำไงได้ได้ล่ะ ก็เดินเข้า 7-11 ซื้อครีมทาผิวขาวมาสักขวดก็จบละ แต่หลายคนเห็นว่ามีแต่ครีมทาผิวขาวขนาดเล็กพกพาง่ายแต่คุณภาพจะแน่นเท่ากับครีมทาผิวขาวขวดใหญ่หรือเปล่าน้าาา? มินิครีมทาผิวขาว 5 ขวดนี้เราลองมาแล้วว่าเริ่ด!
bloggif_5bbad211bdb0b.jpg
Nivea Extra White Smooth & Radiant
ชอบเนื้อครีมทาผิวขาวสูตรนี้มาก เกลี่ยง่าย ทาได้อย่างเรียบลื่น ไม่เหนียวเหมือนครีมทาผิวขาวตัวอื่นๆ ที่เคยลองมา มี วิตามินซี  สารสกัดจากอเซโรร่าเซอร์รี่ สารสกัดของผลคามูคามูซึ่งมีวิตามินซีสูงถึง 40 เท่า มีประโยชน์ตรงที่เป็นตัวต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส  และยังช่วยในการสร้างคอลลาเจน คือดี!!!
Vaseline Healthy White UV Lighting
เป็นครีมทาผิวขาวที่หอมมาก ใช้แล้วผิวชุ่มชื่นดี ไม่รู้สึกเหนอะหนะเวลาทา ใช้ครีมทาผิวขาวไปสักระยะรู้สึกจุดด่างดำจางลง ผิวดูเนียนๆ ขึ้น นั่นเพราเค้ามีวิตามินบี 3 เป็นส่วนผสมหลักและผสมสารกันแดดด้วย
Citra Pearly White UV
เนื้อครีมทาผิวขาวเหลว ทาง่าย ใช้มาสักพักรู้สึกผิวนุ่มขึ้น จับแล้วเนียนลื่น ในครีมทาผิวขาวมีวิตามินบี 3 และผงไข่มุกสกัดจากธรรมชาติ ส่วนผสมอันเป็นที่นิยมของครีมทาผิวขาว ซึ่งช่วยในการฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย
Bhaesaj Extra Whitening Alpha Arbutin
แอบสารภาพเลยว่าที่ลองครีมทาผิวขาวตัวนี้เพราะราคา พอใช้แล้วก็ดีอยู่นะ เนื้อครีมทาผิวขาวเข้มข้น ทาสักพักก็จะซึ่มสู้ผิว ใช้แล้วรู้สึกรอยและจุดด่างดำจางลง ด้วยส่วนจากอัลฟ่าอาร์บูติน และวิตามินบี 3 ที่มีในครีมทาผิวขาว

12Plus Snail Whitening Body Lotion
ครีมทาผิวขาวเนื้อบางเบา ซึมไว ใช้แล้วรู้สึกผิวชุ่มชื่น ถ้ารู้สึกผิวแห้งก็ทาซ้ำได้ไม่ทำให้หนักผิว ใช้มาสักพักสังเกตว่าผิวสว่างขึ้น ดูเรียบเนียน และสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น


ตอบกลับทั้งหมด1 ดูโพสต์ทั้งหมด
gtothong โพสต์ 2018-11-10 09:48:15
thank u for tell 2018

โพสต์คำตอบ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

เจ้าของโพสต์

สมาชิกระดับ 1
ติดต่อ
เรา
ติด
ตาม
แอพ ขึ้นบน
ราย
การ