Top 5 สเปรย์ระงับกลิ่นกายของผู้ชาย ใช้แล้วเป็นหนุ่มตัวหอมตลอดทั้งวัน

[คัดลอกลิงค์]
Abbie โพสต์ 2018-12-3 16:03:42

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิก kulasang.net เพื่อเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Abbie เมื่อ 2018-12-3 16:03

เพราะคุณผู้ชายส่วนใหญ่มักจะมีกิจกรรมลุยๆมากกว่าผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬา ออกกำลัง หรือกิจกรรมกลางแจ้งประกอบกับฮอร์โมนของหนุ่มๆ นั้นจะการผลิตเหงื่อที่เยอะกว่าผู้หญิงนี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณผู้ชายส่วนใหญ่ต้องเผชิญกับปัญหากลิ่นกายมากกว่าผู้หญิงและด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่มาที่ทำให้แบรนด์สำหรับหนุ่มๆนั้นตั้งใจและพิถีพิถันในการผลิตและเลือกกลิ่นหอมๆใส่มาในสเปรย์ระงับกลิ่นกายมากเป็นพิเศษ

shutterstock_695637385.jpg

และแน่นอนว่าตามท้องตลาดเองก็มีสเปรย์ระงับกลิ่นกายหลายยี่ห้อเอาล่ะ ไหนเราลองมาดูกันสิว่า หนุ่มๆไทยส่วนมากนั้นจะชอบสเปรย์ระงับกลิ่นกายตัวไหนกันบ้าง (สาวๆจะแอบมาเก็บข้อมูลก็ได้นะ ไม่ว่ากัน) และนี่เป็นสเปรย์ระงับกลิ่นกายของผู้ชาย 5ตัวนี้ถือเป็นตัวท็อปที่หนุ่มๆ เลือกแล้วว่ามันดีย์!! จะดีขนาดไหนตามไปส่องกันเล้ย

AxeAnarchy For Him Deodorant
สเปรย์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชายที่มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติให้ความรู้สึกของสดชื่น แห้งไว ให้ความมั่นใจเรื่องกลิ่นกายได้ตลอดทั้งวัน


NiveaDeo For Men Invisible Black & White Spray
ขวดนี้เป็นสเปรย์ระงับกลิ่นกายที่มีความพิเศษที่เทคโนโลยีช่วยให้กลิ่นตัวหอมทั้งวันระงับกลิ่นตัวได้ดี แถมสเปรย์ระงับกลิ่นกายตัวนี้ยังไม่ทิ้งคราบเหลืองไว้บนเสื้อผ้าด้วยหนุ่มๆ ส่วนใหญ่เค้าเลิฟขวดนี้กันมากมาย


PlayboyLondon Deodorant Spray For Men
สเปรย์ระงับกลิ่นกายแบรนด์ Playboyเค้ามีเทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า Skintouch ที่ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวและให้ความรู้สึกเย็น ระงับกลิ่นกายได้ถึง 24 ชั่วโมง กลิ่นหอมออกแนวซิตรัสชินนานมอน ใครชอบความสดชื่นสบายจมูกต้องขวดนี้


RexonaMen Sport Defense
สเปรย์ระงับกลิ่นกายเหมาะกับผู้ชายที่ชอบเล่นกีฬาตัวนี้ใช้เทคโนโลยี Fresh Protect ช่วยดับกลิ่นตัวและให้กลิ่หอมสดชื่นตลอดวันเต็มๆ


NikeDeodorant Spray Men Original
ไม่ว่าอากาศจะร้อน เหงื่อจะออกแค่ไหนสเปรย์ระงับกลิ่นกายตัวนี้เอาอยู่ ให้กลิ่นหอมสดชื่นและความรู้สึกเย็นสบายเหงื่อออกมาแค่ไหนก็ไม่กลัว


วิธีการใช้สเปรย์ระงับกลิ่นกายที่ถูกต้อง

ขย่าก่อนการใช้สเปรย์ระงับกลิ่นกาย
ขั้นแรกคือขั้นตอนเบสิกสำหรับการใช้สเปรย์ระงับกลิ่นกายผู้ชายที่ถูกต้องคือหนุ่มๆควรเขย่าสเปรย์ให้ดีก่อนเพื่อให้ส่วนผสมเข้ากัน

ฉีดสเปรย์ระงับกลิ่นกายในระยะห่างที่เหมาะสม
จากนั้นจัดองศาการฉีดสเปรย์ให้ดีโดยวิธีการใช้สเปรย์ที่ถูกต้องคือหนุ่มๆ จำเป็นต้องฉีดด้วยระยะห่างที่เหมาะสม ถือสเปรย์ให้ห่างจากวงแขนราว 15เซนติเมตร หรือประมาณ 1 คืบ

ฉีดสเปรย์ระงับกลิ่นกายแต่พอดี
หนุ่มๆ สามารถจะรู้ได้ด้วยตัวเองว่าคุณฉีดสเปรย์ระงับกลิ่นกายไปมากน้อยขนาดไหนโดยดูจากระยะห่างในการฉีดและแนะนำว่าอย่าฉีดให้ฟุ้งมาก ค้างไว้แค่ 3 วินาทีก็ปกป้องได้ดีตลอดวันแล้ว

ตอบกลับทั้งหมด0 ดูโพสต์ทั้งหมด

โพสต์คำตอบ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

เจ้าของโพสต์

สมาชิกระดับ 1
ติดต่อ
เรา
ติด
ตาม
แอพ ขึ้นบน
ราย
การ