พักผ่อนริมชายหาดอันแสนสบายที่ชะอำ

[คัดลอกลิงค์]
happymoment โพสต์ 2018-12-21 17:51:14

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิก kulasang.net เพื่อเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x

                                          4.JPG 6.JPG
เมื่อเรากำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่ไม่ห่างไกลจากกรุงเทพมากนักขับรถเพียงแค่ 2-3 ชั่วโมงก็จะได้ผ่อนคลายกับสถานที่ที่เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการสัมผัสลมทะเลและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่น่าสนใจ แน่นอนว่า ชะอำคือหนึ่งในที่เที่ยวในดวงใจที่หลายๆท่านมาเยือนได้แทบจะทุกเทศกาลเพราะระยะทางที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ จึงทำให้ชะอำติดชาร์ทสถานที่เที่ยวยอดนิยมอยู่เสมอ
แน่นอนว่าการมาเที่ยวชะอำนั้นสิ่งสำคัญเลยก็คือการเลือกสถานที่พักที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดสถานที่พักที่ติดทะเลและมีความเป็นส่วนตัวอย่าง ThePalayana Huahin จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะด้วยห้องพัก ที่แสนสบายหรูหราแล้ว ยังอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้เข้าพักและต้อนรับอย่างอบอุ่นที่พักนั้นก็เหมาะสำหรับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัยเพราะห้องพักที่หลากหลายทั้ง PoolVilla ที่มีตั้งแต่แต่1ห้องนอนไปจนถึง 3ห้องนอนอีกทั้งรีสอร์ทแห่งนี้ยังให้เราสัมผัสลมทะเลที่ทำให้เราผ่อนคลายกับธรรมชาติ
การจัดทริปสั้นๆในวันหยุดสุดสัปดาห์จึงไม่เป็นปัญหาเพราะสามารถจองที่พักที่สะอาด สะดวกสบายและใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพเพียงไม่นานอีกทั้งยังมีเวลาพักผ่อนเหลือเฟือให้เราได้สนุกสนานในวันหยุดแม้เพียงแค่เวลาสั้นๆอีกด้วย

ตอบกลับทั้งหมด0 ดูโพสต์ทั้งหมด

โพสต์คำตอบ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

เจ้าของโพสต์

สมาชิกระดับ 2
ติดต่อ
เรา
ติด
ตาม
แอพ ขึ้นบน
ราย
การ