ส่งมอบความรักและกำลังใจ…ผ่านช่อดอกไม้

[คัดลอกลิงค์]
lifeisgreat โพสต์ 2019-3-26 14:25:13

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิก kulasang.net เพื่อเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
                                                                                                                                          4.JPG
การแสดงออกที่เกี่ยวกับความรักและการให้กำลังใจนั้นทำได้หลากหลายวิธีไม่ว่าจะส่งข้อความดีๆให้กัน ส่งของขวัญต่างๆโดยเฉพาะช่อดอกไม้ที่เรานิยมส่งให้กันในเทศกาลต่างๆ ทำให้ผู้รับนั้นมีความอิ่มเอมใจที่ได้รับของขวัญที่สวยงามและสามารถนำดอกไม้ไปประดับบ้านได้อีกด้วย

แม้ว่าดอกไม้นั้นจะเป็นสิ่งที่มาจากธรรมชาติและความสดนั้นอาจอยู่ได้ไม่นานหลายเดือนแต่ว่าการให้ดอกไม้คือการมอบความทรงจำที่แสนหวานและสิ่งที่สวยงามให้แก่ผู้รับเพราะในช่วงเวลานั้นช่างเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ยากเกินคำบรรยาย ดอกไม้นั้นสามารถส่งมอบได้ทุกเทศกาลไม่ว่าจะเป็นการเยี่ยมผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่จะทำให้ผู้ป่วยมีกำลังใจและสดชื่นเมื่อได้มองช่อดอกไม้ที่จัดมาอย่างสวยงามประณีตการแสดงความยินดีต่างๆโดยเฉพาะในงานจบการศึกษารับปริญญาบัตรที่นิยมส่งต่อช่อดอกไม้เพื่อแสดงถึงไมตรีจิตและแสดงความยินดีนอกจากนี้การส่งดอกไม้เพื่อขอโทษ งอนง้อคนรักหรือเพื่อนสนิทก็สำคัญเพราะดอกไม้สามารถสื่อถึงสิ่งที่เราต้องการจะพูด หรือบอกกล่าวขอโทษในสิ่งที่ได้ทำไปโดยไม่เจตนานอกจากนี้ยังสามารถส่งดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีสร้างสัมพันธ์ที่ดีในเชิงธุรกิจเมื่อบริษัทคู่ค้าประสบความสำเร็จต่างๆแสดงความยินดีให้แก่พนักงานที่ได้รับการโปรโมทเลื่อนขั้นโดยมอบดอกไม้ จะเห็นได้ว่าการมอบดอกไม้สามารถสื่อถึงการแสดงมิตรไมตรีจิตที่ดีจากผู้ให้ไปยังผู้รับทั้งคู่นั้นก็ได้รับความสุขใจไปด้วย ดอกไม้ที่บรรจงจัดไว้อย่างสวยงามนั้นมีหลากหลายนานาพันธ์ทั้งจากไทยและต่างประเทศสีสันสวยงามแต่ละชนิดเองก็มีความหมายเฉพาะ อย่างเช่นกุหลาบสีแดงที่บ่งบอกถึงความรัก และคนนิยมให้กันอย่างมากในวันวาเลนไทน์ แทบจะทั่วทุกที่อบอวลไปด้วยกุหลาบสีแดงกุหลาบสีขาวที่แสดงที่ความรักที่บริสุทธิ์ คนมอบต้องการสื่อถึงความรักที่เป็นไปในเชิงรักอย่างไม่มีเงื่อนไขใดๆและมอบให้ด้วยความเต็มใจ

หากว่าการกลั่นกรองออกมาเป็นคำพูดหรือตัวอักษรในการที่จะสื่อถึงคนที่เรารักและหวังดีช่างไม่ใช่เรื่องง่ายแต่การเลือกที่จะส่งช่อดอกไม้ที่สวยงามเพื่อแสดงถึงความรู้สึกเหล่านั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเพราะความสุขใจนั้นเกิดขึ้นทั้งผู้ให้และผู้รับหากต้องการรายละเอียดร้านจัดดอกไม้สวยๆ ติดต่อได้ที่ http://www.bangkokflower.com/

ตอบกลับทั้งหมด0 ดูโพสต์ทั้งหมด

โพสต์คำตอบ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

เจ้าของโพสต์

สมาชิกระดับ 1
ติดต่อ
เรา
ติด
ตาม
แอพ ขึ้นบน
ราย
การ