ดู: 174|ตอบกลับ: 1

เสิร์ชอย่างไร…ถึงจะเจอเว็บไซต์เรา

[คัดลอกลิงค์]

ยังไม่ได้เช็คอิน

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิก kulasang.net เพื่อเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
7.JPG

ปัจจุบันนี้มีร้านค้าและเว็บไซต์ขายของออนไลน์เกิดขึ้นอย่างมากมายนับได้ว่าในทุกๆชั่วโมงมีร้านค้าออนไลน์เกิดขึ้นเป็นหลายพันร้านค้านอกจากนี้ยังแปรผันตรงกับพฤติกรรมการใช้อินเตอร์เน็ตของคนไทยในปี 2018ที่เพิ่มมากกว่าเดิม 3 เท่าซึ่งเฉลี่ยแล้วมากกว่า 8-12 ชั่วโมงต่อวันเลยทีเดียว

พฤติกรรมเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าอินเตอร์เน็ทมีอิทธิพลในชีวิตประจำวันของคนไทยเป็นอย่างมากไม่ว่าจะวัยใดก็ตาม ทั้งวัยเรียนและวัยทำงานก็ล้วนที่จะต้องใช้สื่ออินเตอร์เน็ตในการเข้าสู่ข้อมูลและรับข่าวสารต่างๆจึงถือได้ว่าหากไม่มีอินเตอร์เน็ตแล้วระบบต่างๆในประเทศจะต้องหยุดชะงักอย่างแน่นอนเว็บไซต์ที่คนไทยนิยมเข้าเพื่อสืบค้นข้อมูลต่างๆคือ Google เพราะเป็นแหล่งสืบค้นข้อมูลขนาดใหญ่และรวบรวมเว็บไซต์ต่างๆได้อย่างมากมายมีแทบจะทุกประเภทของเว็บไซต์ รวมถึงเอกสารสำคัญต่างๆ ข้อมูลที่เราสามารถดึงมาใช้ประโยชน์ไม่เพียงแค่ Google เท่านั้นที่รองรับการค้าขายออนไลน์ยังมีแอพพลิเคชั่นซื้อขายออนไลน์ที่เป็น Market place ต่างๆที่ผู้ค้าออนไลน์จะต้องทำการศึกษาถึงรายละเอียดราคาสินค้าที่เป็นคู่แข่งกลยุทธ์การตลาดใดบ้างที่สามารถนำมาใช้ต่อรองหรือแข่งกับคู่แข่งได้ ต้องทำการตลาดแบบใดถึงจะเรียกลูกค้าและปิดการขายได้อย่างสวยงามสิ่งสำคัญอันดับแรกเลยก็คือ การโปรโมทร้านออนไลน์ให้เข้าถึงลูกค้าได้มากที่สุดยิ่งโอกาสที่ลูกค้าจะได้เห็นสินค้าจากร้านเราเร็วและง่ายขึ้นเท่าใด การขายที่มากขึ้นก็จะตามมาอีกด้วยเพราะการตัดสินใจซื้อของออนไลน์นั้นสามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็วจ่ายเงินออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆรวมถึงการการันตีการได้รับของที่ไม่ต้องกังวลใดๆ กลยุทธ์ที่นำมาใช้นั้นคือ SEO ซึ่งก็คือการทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับแรกๆของ Google หรือ search engine อื่นๆ ซึ่งทำได้ทั้ง Facebook, Youtube ถ้าเราเจาะกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนจีน แน่นอนว่าจะต้องเป็น Search engine ที่คนนิยมใช้กันในประเทศจีนอย่าง Bing บริษัทที่รับทำ SEO / SEO company Bangkok ในเมืองไทยนั้นมีหลากหลายเราควรเลือกบริษัทที่เราสามารถเห็นผลงานได้อย่างชัดเจนมีข้อมูลที่มาที่ไปของลิงค์ต่างๆที่สร้างขึ้นที่จะไม่ส่งผลกระทบต่อเว็บไซต์ของเราในอนาคตรวมถึง report ที่น่าเชื่อถือและพิสูจน์ได้ ใช้คีย์เวิร์ดที่สอดคล้องและตรงกับสินค้าและบริการที่เรามีอยู่และเมื่อหยุดใช้บริการก็ยังสามารถถูกเสิร์ชเจอและอยู่ได้ในอันดับแรกๆได้ไม่ต้องกังวลว่าเว็บไซต์เราจะหายไปจากหน้าเสิร์ชของ Google

I Love KulaSang.Net
เช็คอินสะสม: 3140 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 17 วัน
โพสต์ 2019-6-15 15:39:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
I Love KulaSang.Net

ตอบกระทู้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

TOP