ริมฝีปากนุ่มเรียบเนียนด้วยเคล็ดลับดีๆจากธรรมชาติ

[คัดลอกลิงค์]
happymoment โพสต์ 2019-8-2 14:12:20

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิก kulasang.net เพื่อเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
C3.JPG

หลายๆคนอาจจะเจอปัญหาริมฝีปากแห้ง ลอกเป็นขุย และถ้ายิ่งดึงออกก็อาจะเลือดออกได้ เพราะบางคนดื่มน้ำน้อยทำให้ริมฝีปากนั้นแห้งมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการบำรุงผิวริมฝีปากอาจจะบำรุงได้ไม่ดีพอ หรือปัญหาอาจจะมาจากการใช้ผลิตภัณฑ์ลิปสติกหรือลิปมันที่มีสารเคมี ทำให้ระคายเคืองกับริมฝีปากได้ ซึ่งอาจทำให้เรานั้นเสียความมั่นใจในการทาลิปสติกสีสวยๆได้


ลิปสติกถือได้ว่าเป็นเครื่องสำอางที่สาวๆนั้นขาดไม่ได้เลยทีเดียว และสาวๆแต่ละคนนั้นก็มีลิปสติกไม่ต่ำกว่าอย่างน้อยสามแท่ง บางคนมีเป็นร้อยแท่งเลยก็มี เพราะแบรนด์เครื่องสำอางต่างๆนั้นออกลิปสติกสีสันและรุ่นต่างๆออกมาในท้องตลาดอย่างมากมาย มีทั้งแบบแมท ทินท์ กลอสและเนื้ออื่นๆ ซึ่งเราควรจะเลือกให้เหมาะสมกับสภาพริมฝีปากของเรา เคล็ดลับการทาลิปสติกให้เรียบเนียนสวยงามนั้น แน่นอนว่าเราควรมีริมฝีปากที่ชุ่มชื้นสุขภาพดีโดยการบำรุงผิวริมฝีปากด้วยลิปมัน ลิปปาล์ม หรือลิปออยล์ (Lip oil ) ซึ่งแน่นอนว่าเราต้องเลือกสูตรของเนื้อลิปให้เหมาะกับเราให้มากที่สุด แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่มาจากสารสกัดธรรมชาตินั้นอุดมไปด้วยสิ่งที่มีประโยชน์บำรุงผิวริมฝีปากของเราให้อ่อนโยนเรียบเนียนนุ่ม สูตรบำรุงและสครับผิวริมฝีปากที่เรานั้นสามารถที่จะ DIY ทำได้ด้วยตัวเองและใช้สิ่งของที่เราสามารถหาได้ เช่นการใช้น้ำตาลผสมกับวาสลีนปิโตเลียมเจลมาสครับเซลส์ผิวที่ตายบริเวณริมฝีปาก หรือจะเป็นการผสมน้ำตาลและน้ำผึ้งนำมาสครับผิวริมฝีปากก็ได้เช่นกัน ถ้าเรากลัวว่าจะเกิดการแพ้ ให้ลองใช้สูตรเหล่านี้มาทดลองทาที่ท้องแขนไว้สัก10-15 นาที เพื่อดูอาการแพ้ที่จะเกิดขึ้นได้ เมคอัพอาร์ทติสที่ชื่อดังหลายคนนั้นเผยเคล็ดลับว่าการทาลิปสติกให้สวยสด ทนและเรียบเนียนทั่วริมฝีปากนั้น ริมฝีปากนั้นจะต้องมีสุขภาพดี ไม่แห้ง แตกหรือลอกเป็นขุย และทาสีลิปสติกได้อย่างเรียบเนียนสวยงาม ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม หมดความกังวลเรื่องการทาลิปสติกแล้วปากตกร่อง หรือทาลิปสติกแล้วสีไม่เนียนไปกับริมฝีปาก เมื่อสาวๆรู้เคล็ดลับและสูตรดูแลริมฝีปากแล้ว สาวๆทุกท่านก็จะยิ่งรักในการแต่งหน้าทาปากมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังจับจองลิปสติกสีต่างๆได้เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสูตรแมท ทินท์ กลอส ทาสีไหน ริมฝีปากของเราก็ดูสวยได้อย่างมั่นใจ  สร้างความเชื่อมั่นในการแต่งตัวและมีสไตล์เป็นของตัวเองอย่างมีเอกลักษณ์

ตอบกลับทั้งหมด0 ดูโพสต์ทั้งหมด

โพสต์คำตอบ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

เจ้าของโพสต์

สมาชิกระดับ 2
ติดต่อ
เรา
ติด
ตาม
ติด
ตาม
ขึ้นบน
ราย
การ