KuLaSaNg! Webboard

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ดู: 19|ตอบกลับ: 0

เสื้อทีมชาติไทยใส่กับอะไรก็ดูดี

[คัดลอกลิงค์]
    
 
 ชื่อDigitalKnowledg 
 ID สมาชิก50820 
 เพศ 
 ระดับการอ่าน20 
กระทู้ 
 เครดิต 
 เงินยูโร 
 ทองคำ 
 จิตพิสัย 
 รวมออนไลน์ 
 ร่วมเซ็ง2018-8-27 

คุณยังไม่มีเหรียญ
คลิกรับเหรียญฟรีที่นี่

     

เชิญสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิก KuLaSaNg.Net เพื่อเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
ในยุคที่แฟชั่นเข้ามามีบทบาทกับเสื้อผ้าที่เราสวมใส่กันอยู่เป็นประจำทุกวัน ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เต็มไปด้วยเสื้อผ้าที่หลากหลายสไตล์ รวมไปถึงเสื้อทีมชาติไทยที่เราเห็นนักกีฬาใส่กันอยู่ทุกครั้งเมื่อมีการแข่งขัน ที่ได้มีการพัฒนารูปทรง และลวดลายให้มีความทันสมัยมากขึ้น ทั้งนี้ได้มีการนำเทคโนโลยีมาต่อยอดในการผลิตเนื้อผ้าของเสื้อทีมชาติไทยให้ดีขึ้น เรียกได้ว่านอกจากจะสวยถูกใจใครหลายคนแล้วยังคุณภาพดีอีกด้วย


        สำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อใส่สบายๆ เหมาะกับอากาศบ้านเราล่ะก็ จะต้องไม่พลาดมีเสื้อทีมชาติไทยติดไว้ในตู้สักสองสามตัว มาดูกันว่าเสื้อทีมชาติบ้านเราไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล วอลเลย์บอล มิกซ์ แอนด์ แมทช์ อย่างไรให้เข้ากัน
กางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบ
        วันสบายๆ หากอยากออกไปเดินเล่นห้างสรรพสินค้าหรือตลาดกลางคืน ก็แค่หยิบเสื้อกีฬาตัวโปรดของเรามาใส่ได้อย่างลงตัว ยิ่งใส่คู่กับรองเท้ารองเท้าผ้าใบก็ดูดีไม่น้อยเลยทีเดียว และที่สำคัญเสื้อยังถูกออกแบบให้เข้ารูปเหมาะกับทุกเพศทุกวัยอีกด้วย
กางเกงขายาวกับวันทำงาน
        หากเป็นวันทำงานหรือวันที่เราต้องแต่งตัวเรียบร้อย ก็นำเสื้อทีมชาติไทยสีเรียบๆมาใส่คู่กับกางขายาวดูสุภาพได้อีกด้วย และในปัจจุบันเสื้อกีฬาบ้านเราได้มีการออกแบบที่มีมากกว่าคอกลมธรรมดา แต่ยังมีคอปกให้เราได้เลือกใส่ตามโอกาสที่เหมาะสม เป็นเสื้อที่สามารถใส่ได้ทุกงานที่เราไป

ออกกำลังกาย
        อยากออกกำลังกาย และกำลังมองหาเสื้อสักตัวออกไปวิ่งหรือไปฟิตเนส เสื้อทีมชาติไทยเป็นตัวเลือกแรกที่เราอยากแนะนำ เพราะรูปแบบที่ได้ดีไซน์ออกมาสวยงามพร้อมกับรูปทรงที่เข้ารูปแล้ว ยังได้มีการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในการผลิตอีกด้วย เมื่อนำไปสวมใส่ออกกำลังกายก็สบายตัว แถมยังระบายอากาศได้อย่างดี

ใส่อยู่บ้านในวันสบายๆ  
        ในวันอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน ก็หยิบเสื้อทีมชาติไทยมาใส่นอนเล่นพักผ่อนอยู่ที่บ้านได้อย่างสบาย ที่สำคัญไม่ทำให้เรารู้สึกอึดอัด หากต้องเดินออกไปซื้อของแถวบ้านยังดูดีไม่น้อยเลยทีเดียว

        หากใครที่เป็นกองเชียร์ทีมชาติไทยตัวยงคงไม่พลาดมีติดตู้ไว้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะภูมิใจในความเป็นไทยแล้ว ยังสามารถใส่ทำกิจกรรมต่างๆได้อีกด้วย       

        จากอดีตถึงปัจจุบันที่เราได้เห็นการพัฒนาเสื้อทีมชาติบ้านเราจากดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย ไม่มีลูกเล่นหรือดีเทลที่จะดึงดูดสักเท่าไหร่แถมน้อยคนนักที่จะใส่ในชีวิตประจำ กลายมาเป็นเสื้อสุดฮิตที่ไม่ว่าจะมีการแข่งขันทีมชาติไทยหรือไม่ ก็หยิบนำมาใส่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัว และที่สำคัญยังมีหลากหลายแบบให้เราได้เลือกซื้อ ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดในวงการกีฬาบ้านเรา และยังเป็นการการันตีได้ว่าเสื้อทีมชาติไทยของเราไม่แพ้ชาติได้ในโลก ทั้งในเรื่องคุณภาพ และการออกแบบ สิ่งที่อยากจะบอกกับทุกคนก็คือหากจะซื้อชุดกีฬาทีมชาติไทยต้องซื้อของแท้เท่านั้น เพื่อเป็นแรงผลักดันให้ชุดทีมชาติของเราได้มีการพัฒนาต่อไป
       


I Love KulaSang.Net
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต