ดู: 333|ตอบกลับ: 1

เหตุผลที่ควรลงทุนกับบริษัทพัฒนาอสังหาฯ

[คัดลอกลิงค์]

ยังไม่ได้เช็คอิน

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิก kulasang.net เพื่อเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย DigitalKnowledg เมื่อ 2018-12-6 15:53

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตามองมากที่สุดเนื่องจากมีการเติบโตเพิ่มขึ้นทุกปี ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนที่กำลังคิดว่าจะนำเงินไปลงทุนกับธุรกิจอะไรดี ลองอ่านเหตุผลต่อไปนี้ดูว่าทำไมการตัดสินใจลงทุนกับบริษัทพัฒนาอสังหาถึงเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยม


shutterstock_236029696.jpg


เหตุผลแรกก็คืออสังหาริมทรัพย์นั้นมีไม่เพียงพอต่อความต้องการ ซึ่งเหตุผลหลักๆก็มาจากจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นบริษัทพัฒนาอสังหาจึงมีรายได้กันอย่างต่อเนื่อง ต่างจากธุรกิจประเภทอื่นๆที่มีขาขึ้นขาลงไม่แน่ไม่นอน การลงทุนกับบริษัทพัฒนาอสังหาที่มีอัตราการเติบโตทุกปีนั้นจะทำให้คุณได้ผลตอบแทนกลับมาอย่างคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์

เหตุผลต่อมาก็คือบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สามารถทำกำไรได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะขายต่อ ปล่อยเช่า หรือเป็นเพียงที่ดินเปล่าๆก็ยังมีราคาเพิ่มขึ้นทุกปี ดังนั้นไม่ว่าเมื่อไหร่ที่ขายต่อก็จะได้เงินต้นทุนกลับมาเสมอ แถมยังมีกำไรเพิ่มอีกด้วย นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมบริษัทพัฒนาอสังหาถึงเป็นบริษัทที่มีเงินหมุนเวียนจำนวนมาก และบริษัทพัฒนาอสังหาส่วนใหญ่ก็มีการเติบโตยิ่งขึ้นตามลำดับ

        อีกเหตุผลหนึ่งที่คุณควรลงทุนกับบริษัทพัฒนาอสังหาก็คือข้อได้เปรียบด้านภาษีอย่างค่าเสื่อมราคา ซึ่งถึงแม้เรากำลังลดค่าเสื่อมราคาของทรัพย์สินซึ่งก็คืออสังหาริมทรัพย์ แต่มูลค่าของทรัพย์สินนี้กลับมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้คุณสามารถได้เครดิตภาษีสำหรับต้นทุนของสินทรัพย์ที่ช่วยค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทำให้คุณจ่ายภาษีได้ถูกลง มีเงินไปหมุนเวียนลงทุนด้านอื่นๆเพิ่มขึ้นดังนั้นเรียกว่าการลงทุนบริษัทพัฒนาอสังหาจะเป็นประโยชน์ต่อตัวคุณไม่น้อยเลยทีเดียว

shutterstock_431846332.jpg

        เหตุผลข้อสุดท้ายที่เราควรลงทุนกับบริษัทพัฒนาอสังหาก็คืออสังหาริมทรัพย์สามารถซื้อราคาต่ำแล้วขายราคาสูงขึ้นได้ ซึ่งนี่เป็นข้อได้เปรียบที่ตลาดธุรกิจอื่นๆไม่สามารถทำได้ ยกตัวอย่างเช่น รถยนต์ เมื่อซื้อมาแล้วถ้าจะขายต่อก็ย่อมจะได้ราคาที่ต่ำกว่าเดิม ซึ่งในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กลับไม่เป็นเช่นนั้น ดังนั้นถ้าจะมีบริษัทใดที่คุณควรวางใจแล้วร่วมลงทุนก็ต้องบริษัทพัฒนาอสังหาอย่างแน่นอน

        ในยุคที่มีตลาดมากมาย มีธุรกิจหลากหลายประเภท ทำให้นักลงทุนต่างเลือกกันแทบไม่ถูกว่าจะนำเงินไปลงกับส่วนไหนดี แต่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ยังคงเป็นธุรกิจที่ทำเงินได้ดีเสมอไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีก็ตาม ดังนั้นนักลงทุนมือใหม่ควรเริ่มลงทุนกับบริษัทพัฒนาอสังหาเป็นอันดับแรกๆ โดยบริษัทพัฒนาอสังหาที่ควรเลือกลงทุนด้วยนั้นก็แน่นอนว่าต้องเชื่อถือได้ มีประวัติดี ไม่ขาดทุน เป็นต้น เพียงเท่านี้ก็เป็นการเริ่มต้นทำกำไรได้อย่างง่ายดายสำหรับนักลงทุนหน้าใหม่อย่างคุณI Love KulaSang.Net
เช็คอินสะสม: 20 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 20 วัน
โพสต์ 2020-5-18 23:11:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ
I Love KulaSang.Net

ตอบกระทู้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

ปิด

€ KuKaSaNg.Net ™ก่อนหน้า /1 ต่อไป

TOP