ดู: 184|ตอบกลับ: 0

งานขนย้ายง่ายและสะดวกขึ้นเมื่อใช้รถโฟล์คลิฟท์

[คัดลอกลิงค์]

ยังไม่ได้เช็คอิน

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิก kulasang.net เพื่อเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
5.JPG

เมื่อเรามีความจำเป็นที่จะย้ายบ้านขนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ที่แรงของเราไม่สามารถทำได้การมองหาเครื่องทุ่นแรงจึงเป็นสิ่งจำเป็นเพราะจะทำให้เรานั้นประหยัดทั้งเวลาและแรงกายไม่ต้องเหนื่อยและอาจจะเสียสุขภาพกายได้ เพราะการยกของหนักอาจะนำพามาซึ่งกล้ามเนื้ออักเสบในภายหลังได้

เครื่องทุ่นแรงกายในการช่วยขนย้าย ยกของนั้นเราสามารถใช้รถโฟล์คลิฟท์ได้ หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อแต่ไม่รู้ว่ารถโฟล์คลิฟท์นั้นคืออะไรและมีประโยชน์ต่อชีวิตประจำวันและการทำงานของเราอย่างไรบ้างรถโฟล์คลิฟท์ หรือ รถยก นั้นได้มีการเริ่มใช้รถยกครั้งแรกคือในช่วงยุคสงครามโลกครั้งที่1เพราะในช่วงนั้นมีความจำเป็นที่ต้องมีสิ่งมาอำนวยความสะดวกในการแบกยกแท่นปืนและขนย้ายลูกระเบิดให้มีความนิ่มนวลและปลอดภัยให้ได้มากที่สุดซึ่งสมัยก่อนยังไม่มีการพัฒนาระบบไฮดรอลิค จึงมีเพียงแค่การใช้รอกในการดึงโซ่เพราะเหตุนี้จึงทำให้ยกได้ไม่สูงมาก ต่อมาได้มีการพัฒนามาเรื่อยๆให้ได้มาตรฐานมากขึ้นพร้อมทั้งใช้ระบบไฟฟ้าเข้ามาช่วยเป็นรถยกที่ใช้ระบบแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานติดต่อกันถึง 8ชั่วโมงโดยไม่ต้องประจุไฟใหม่ จริงๆแล้วการแบ่งประเภทของรถโฟล์คลิฟท์หรือรถยกนั้นแบ่งได้อยู่2 ประเภทใหญ่ๆ นั้นก็คือหนึ่งรถโฟล์คลิฟท์แบบขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ซึ่งประเภทนี้ยังสามารถแบ่งออกมาเป็นประเภทย่อยๆได้อีกก็คือ ใช้เชื้อเพลิงแก็สซึ่งประเภทนี้ค่าใช้จ่ายจะถูกกว่าน้ำมัน ประเภทที่สองคือ การใช้เชื้อเพลิงน้ำมันซึ่งจะสะดวกกว่าแบบเชื้อเพลิงแก็สเพราะสามารถดูแลรักษาเครื่องยนต์ได้ง่ายกว่าแต่จะเปลืองค่าเชื้อเพลิงอยู่ไม่น้อย ประเภทที่สองคือรถโฟล์คลิฟท์แบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า (รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า)ซึ่งประเภทนี้ถูกออกแบบมาให้รักษาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เครื่องยนต์ค่อนข้างเงียบในขณะที่ใช้งานอีกทั้งยังสามารถดูแลรักษาง่าย ไม่สิ้นเปลืองพลังงาน เนื่องจากใช้แบตเตอรี่รถโฟล์คลิฟท์เป็นตัวสร้างกระแสไฟฟ้าและใช้การชาร์จแบตเตอรี่หลังการใช้งานแทน

เมื่อเราทราบข้อมูลเกี่ยวกับรถโฟล์คลิฟท์แล้วเราก็สามารถนำประโยชน์ของรถโฟล์คลิฟท์มาใช้งานเพื่อทุ่นแรงของเราทั้งงานทั่วไปหรืองานหนักๆ ไม่ว่าจะเป็นการขนย้ายแบบใดก็มีความง่ายดายและสะดวกสบายและเราสามารถใช้บริการเช่ารถโฟล์คลิฟท์ได้ตามบริษัทที่ให้บริการเช่าหรือขายรถโฟล์คลิฟท์ซึ่งมีหลายบริษัทที่เราสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของงาน

I Love KulaSang.Net

ตอบกระทู้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

TOP