ดู: 180|ตอบกลับ: 1

เลือกซื้อขายบ้านและที่อยู่อย่างสบายใจด้วยที่ปรึกษาที่จริงใจ

[คัดลอกลิงค์]

ยังไม่ได้เช็คอิน

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิก kulasang.net เพื่อเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
2.JPG

การเริ่มทำธุรกรรมทางด้านอสังหาริมทรัยพ์ซื้อขายบ้านและที่ดินหรือจะเป็นคอนโดต่างๆนั้นควรเริ่มจากการศึกษาตลาดต่างๆ อีกทั้งยังความต้องการของผู้สนใจด้วยว่าแนวโน้มการซื้อขายจะเป็นเช่นไร ทำเลต่างๆนั้นเหมาะสมหรือไม่ เพราะถ้าทำเลไม่ดีราคาที่จะได้อาจจะไม่คุ้มตามมาแถมยังสร้างความไม่ประทับใจภายหลังแก่ลูกค้าอีกด้วย การมีที่ปรึกษาหรือนายหน้าเอเจ้นที่ดีนั้นจึงเป็นสิ่งจำเป็นเพราะจะได้ช่วยสกรีนข้อมูลที่จำเป็นต่างๆ

เพราะในปัจจุบันนั้นมีบ้านและที่อยู่จำนวนมากที่รอให้คนไปเลือกซื้อขายหลากหลายสถานที่ทั้งในกรุงเทพหรือหัวเมืองใหญ่ๆอย่าง พัทยา สมุย หัวหินซึ่งเป็นแหล่งทำเงินที่ดีของนายหน้าและเอเจ้น การซื้อขายบ้านและคอนโดนั้นทำรายได้อย่างดีหากผู้ขายนั้นมีความสามารถในการอธิบายสินค้าให้น่าเชื่อถือและน่าสนใจ ข้อเสนอที่เสนอไปนั้นต้องคุ้มค่าทั้งสำหรับลูกค้าและเอเจนท์เองในกรุงเทพนั้นมีคอนโดให้เช่า และซื้อขายคอนโดอยู่เป็นจำนวนมากแทบจะทุกสถานีที่มีรถไฟฟ้าผ่าน และแต่ละที่ก็มองหาผู้ที่สนใจเข้าไปจับจองซื้อขาย นอกจากที่อยู่อาศัยแล้วการซื้อขายเช่าสำนักงานก็น่าสนใจเช่นกัน เพราะในเมืองใหญ่ๆเองนั้นมีสำนักงานออฟฟิศจำนวนมาก และหลายๆบริษัททั้งบริษัทขนาดกลางและขนาดเล็กอย่าง Startup ก็มองหาสำนักงานเล็กๆที่อยู่ใจกลางเมืองเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางพบปะลูกค้าเมื่อมีการนัดประชุมแต่ถ้ามองในแง่ชื่อขายเช่าคอนโดเพื่อการลงทุน ก็เป็นทางเลือกที่ดีเพราะสามารถต่อยอดอื่นๆไปได้ เช่นลงทุนซื้อคอนโดเพื่อนำมาปล่อยเช่าต่อ แน่นอนว่าการลงทุนทุกอย่างนั้นย่อมมีความเสี่ยงเราจึงต้องมีที่ปรึกษาที่ดีที่ให้ข้อมูลที่เป็นจริงที่สามารถนำมาวิเคราะห์ความน่าจะเป็นของการลงทุนนั้นๆได้เพราะถ้าหากว่าจะต้องขาดทุนก็จะต้องขาดทุนได้อย่างน้อยที่สุดและสามารถทำกำไรคืนได้ในเวลาที่รวดเร็ว การทำธุรกิจทุกอย่างย่อมมีทั้งขาดทุนและได้ผลกำไรเสมอเราควรมีแนวคิดที่มองการณ์ไกลและมองอย่างกว้างๆเพราะเป็นการลงทุนที่ได้ผลคือในระยะยาว ต้องวิเคราะห์ว่าตลาดการลงทุนเกี่ยวกับบ้านและเช่าคอนโดขายคอนโด อยู่ในทิศทางใด ลูกค้ามีความต้องการแบบไหนและลูกค้าใหม่ที่จะเข้ามาเป็นอย่างไร ต้องมีอะไรใหม่ๆคอยแนะนำและเสนอลูกค้าอยู่เสมอจึงจะสร้างความสบายใจและไว้วางใจให้แก่ลูกค้าได้

I Love KulaSang.Net

ยังไม่ได้เช็คอิน

โพสต์ 2019-7-8 14:55:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
บ้านต้องเลือกที่เราสะดวก สะดวงเรื่องเงินนะครับ  


918kiss   

I Love KulaSang.Net

ตอบกระทู้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

TOP