รถหรูคุณภาพดีมีมาตรฐาน

[คัดลอกลิงค์]
lifeisgreat โพสต์ 2019-11-18 17:16:52

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิก kulasang.net เพื่อเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
we4.JPG

หากเราคิดถึงสิ่งของที่เป็นมือสอง หรือสินค้าทีมีคำว่ามือสองมาต่อท้าย เราก็จะมีทัศนคติต่อสิ่งนั้นว่า ต้องเป็นของไม่ดี ผ่านการใช้งานมาอย่างหนัก และไม่มีคุณภาพพอ ซึ่งทัศนคติเหล่านั้นไม่ถูกต้อง เพราะสินค้ามือสองนั้นได้รับการดูแลตรวจสอบคุณภาพต่างๆมาอย่างดีก่อนนำมาขายให้กับลูกค้าในราคาที่สมเหตุสมผล ยกตัวอย่างเช่น กระเป๋าหนังแบรนด์ดังระดับโลก ที่หลายๆคนสนใจจับจองเป็นเจ้าของในสินค้ามือสองแม้ว่าจะผ่านการใช้งานมาแล้ว เพราะคุณค่าของสินค้านั้นอยู่ตลอดกาล ผู้ที่ได้เป็นเจ้าของจึงมีความภูมิใจที่ได้สินค้านั้น


การเลือกรถหรูมือสองอย่างรถเบนซ์มือสอง เราควรตรวจสอบเตนท์รถว่า ไว้วางใจและมีคุณภาพหรือไม่ เพราะmercedes benz มือสอง นั้นมีหลากหลายรุ่น รวมถึงเราจะต้องถามผู้เชี่ยวชาญด้านการดูรถมือสอง ตรวจสภาพภายในตัวรถ สภาพเครื่องยนต์ต่างๆ ซึ่งส่วนมากนั้น benz มือสอง จะไม่ค่อยถูกใช้งานหนัก คนขับส่วนมากจะใช้งานในเมือง เขตที่มีถนนหนทางเรียบ ราบลื่น ผู้ซื้อจึงวางใจได้ว่าเบนซ์มือสองที่เราเลือกมาขับนั้น เป็นรถที่เต็มไปด้วยคุณภาพและความปลอดภัย อย่างไรก็ตาม เราสามารถศึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับการเลือกซื้อรถมือสองได้ เช่น สภาพรถที่สวยภายนอก ไม่ได้บอกว่ารถคันนั้นจะดีเสมอไป อาจมีการผ่านอุบัติเหตุหนักๆ มาก็เป็นได้ หากต้องการสังเกตว่ารถเกิดอุบัติเหตร้ายแรงมาหรือไม่ ให้ดูที่สีของตัวถังรถ ว่ามีสีเพี้ยนหรือไม่สม่ำเสมอหรือเปล่า สีไฟหน้า สีไฟท้าย เป็นสีเดียวกัน ถ้าสีใหม่ต้องใหม่เหมือนกันทุกดวง ไม่ใช่บางดวงเก่า บางดวงใหม่ นอกจากนั้นสภาพรถควรจะเป็นไปตามอายุของรถ เช่น อายุรถ 10 ปี แต่ไฟหน้าใหม่ ไม่เหมือนผ่านการใช้งานมา 10 ปี ก็เป็นที่น่าผิดสังเกต ซึ่งบางคนมองว่าเป็นเรื่องดี แต่จริงๆ อาจจะซ่อม หรือเคลมมา รวมถึงกระจกรถและแท็กของสายเข็มขัด นิรภัยจะระบุว่าปีที่ผลิตรถมา อันนี้ก็ถือเป็นจุดสังเกตง่ายๆ ที่ใครๆ ก็สามารถตรวจสอบได้ ผู้ขายต้องน่าเชื่อถือ ซึ่งผู้ขายเป็นบริษัทที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย มีที่ทำการที่เป็นมาตรฐาน หรือ ตัวแทนที่ถูกแต่งตั้งจากบริษัทรถยนต์จะสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อได้ เพราะผู้จำหน่ายเหล่านี้จะมีการตวจสอบ และออดิตถึงสภาพความพร้อมของตัวรถที่จะขายให้กับลูกค้า จุดนี้เองจึงสามารถสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อว่าท่านได้ซื้อรถที่ถูกต้องตามกฎหมาย มีการรับประกันและความรับผิดชอบหลังการขาย เมื่อเราทราบวิธีเลือกซื้อรถมือสองอย่างคร่าวๆแล้ว เราก็สามารถใช้เป็นแนวทางในการซื้อรถได้ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นรถยูโรปหรือรถญี่ปุ่น เราก็ได้รถมือสองคุณภาพที่ดีมาขับอย่างแน่นอน

ตอบกลับทั้งหมด0 ดูโพสต์ทั้งหมด

โพสต์คำตอบ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

เจ้าของโพสต์

สมาชิกระดับ 2
ติดต่อ
เรา
ติด
ตาม
ติด
ตาม
ขึ้นบน
ราย
การ