ดู: 57|ตอบกลับ: 0

เริ่มต้นเปลี่ยนแปลงชีวิตการเงินให้ดียิ่งกว่าเดิม

[คัดลอกลิงค์]

ยังไม่ได้เช็คอิน

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิก kulasang.net เพื่อเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Zengeder เมื่อ 2020-4-30 12:46

ในสมัยนี้คุณค่าของเงินที่หามาได้ นับเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้คนเราเดินไปข้างหน้าได้ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหนก็ตาม จะทั้งคนที่มีครอบครัวแล้ว หรือเป็นคนโสดก็ตามแต่ เรื่องการเงินที่ดีกว่าย่อมเห็นผลถึงการเปลี่ยนแปลงที่น่าอัศจรรย์ใจ อีกทั้งยังจุดประกายความคิดให้เกิดความรู้สึกปลอดภัยไร้กังวล ชีวิตเดินต่อไปข้างหน้าได้ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ติดปัญหาเรื่องเก็บเงินไม่เก่ง

เรื่องนี้นับว่าเป็นโอกาสที่ดียิ่งที่คุณจะได้ลองหาทางแก้ไขให้เกิดขึ้นจริง อย่าลืมว่านี่คือต้นเหตุที่ทำให้คนเราไม่สามารถเตรียมพร้อมแหล่งการเงินระยะยาวได้ บางคนก็ปล่อยให้เวลาร่วงโรยมาจนถึงช่วงวัยเกษียณก็ยังไม่มีเงินเก็บสะสมเป็นชิ้นเป็นอัน ซึ่งเราจะมาบอกวิธีแก้ไขให้คุณได้เข้าใจ ซึ่งอย่างเเรกการจะแก้ไขคนที่เก็บเงินไม่เก่งนั้นสิ่งที่ต้องตระหนักมากที่สุดนั่นคือ ''เป้าหมายชีวิตด้านการเงินว่าจะสร้างความสุขได้อย่างไร'' โดยอาจเป็นการสร้างเเรงจูงใจให้คุณมองเห็นภาพ เช่นมีครอบครัวเเล้วอยากทำอะไรเพื่อลูกตัวเองบ้าง หรืออยากเก็บเงินสะสมเพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับชีวิตมากยิ่งขึ้น เพื่อที่คุณจะได้มีความมั่นใจในการมีเงินเก็บอย่างเป็นระบบต่อเนื่อง และไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องชีวิตขาดเเคลนเงินเก็บออมยามฉุกเฉินอีกต่อไป

นอกจากนั้น การให้ความสำคัญกับสิ่งที่จำเป็นที่สุดในชีวิต ก็ถือเป็นเครื่องเตือนใจการใช้เงินอย่างรู้คุณค่าอยู่เสมอ เช่น เรียงลำดับความสำคัญของค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่จำเป็นจริงๆ เพื่อให้ตัวเรามีเงินเหลือเก็บได้ในที่สุด ลดความเสี่ยงเก็บเงินไม่อยู่ได้อีกทาง แถมยังช่วยให้มีเวลาต่อยอดเงินเหลือเก็บของคุณไปเพิ่มมูลค่าสูงขึ้นในอนาคต

ทั้งหมดนี้ เชื่อเถอะว่ามันช่วยให้คุณได้เปลี่ยนแปลงตัวเองด้านการเงินจริงๆ พร้อมทั้งเปลี่ยนนิสัยจากคนที่เก็บเงินไม่เก่งให้เป็นคนที่รู้จักเก็บรู้จักออมอย่างฉลาดเลือกได้ทันตาเห็น สำหรับเพื่อนๆที่อยากสร้างแรงจูงใจการออมเพื่อเปลี่ยนแปลงนิสัยเก็บเงินไม่เก่งให้หมดไป มาเริ่มต้นสร้างแหล่งการเงินกับประกันชีวิตเป็นอีกแผนการเงินในอนาคตกันดีกว่า เพราะช่วยให้คุณมีทางออกให้กับวัยเกษียณไม่ลำบากทางการเงินได้ มีอนาคตยามแก่ที่สุขใจหายห่วงไม่เป็นภาระของลูกหลานด้วยครับ

I Love KulaSang.Net

ตอบกระทู้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

ข้อเสนอแนะที่แนะนำ

TOP