ดู: 2550|ตอบกลับ: 11

กฏในการตอบกระทู้ *สำคัญโปรดเข้ามาอ่าน*

[คัดลอกลิงค์]
เช็คอินสะสม: 2461 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 39 วัน

สมาชิก kulasang.net เท่านั้นถึงจะสามารถเข้าเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
                 
                 ขอความร่วมมือในการตอบกระทู้ โดยใช้ถ้อยคำที่สุภาพและเป็นกำลังใจกับทางผู้โพสต์ด้วยครับ

กรุณาอย่าตอบกระทู้ที่ไร้สาระ ที่คนเขาไม่อ่านกัน อย่าเห็นแก่ตัวเพราะความมักง่าย

คนโพสต์เขาตั้งใจแบ่งปันในสิ่งที่ดีๆ ให้กับเรา ดังนั้นเราก็ควรมีน้ำใจโพสต์ตอบกลับแก่เจ้าของกระทู้


อย่างน้อยๆ ขอแค่คำว่า "ขอบคุณครับ" "ขอบคุณค่ะ" ก็ดียิ่งอย่างยิ่งแล้ว

คำเตือน: หากผู้ดูแลเว็บบอร์ดพบเห็นสมาชิกท่านใดตอบกระทู้ผิดกฏ ผู้ดูแลเว็บบอร์ดก็จะหมอบใบแดงให้เป็นรางวัลต่อ 1 ครั้ง
(ภายใน 30 วันหากได้รับใบแดง 3 ครั้ง, จะถูกแบนโพสต์โดยอัตโนมัติเป็นเวลา 30 วัน)

กรณีหลังจากถูกปลดแบนโพสต์ แล้วเกิดทำผิดกฏอีก ก็จะถูกแบนห้ามเข้า รวมทั้งแบน IP


ขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน
ขอบคุณครับ
webmaster

ภาพการถูกเตือน

00.jpg


ภาพถูกแบนห้ามโพสต์เป็นเวลา 30 วัน

01.jpg


สถิติการตอบที่ผิดกฏ

02.jpg


ตัวอย่างการตอบผิดกฏ

A1.jpg

----------------------------------------------------------------------

A3.jpg

----------------------------------------------------------------------

A4.jpg

----------------------------------------------------------------------

A2.jpg



กระทู้เตือนเมื่อวันวาน 2011-11-12 >> t-16675.html

เยี่ยมชมล่าสุด PICTURENAME
I Love KulaSang.Net
เช็คอินสะสม: 3196 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 48 วัน
โพสต์ 2015-9-21 00:28:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ก็สมควรโดนมาแบบนี้ขอทีมงานช่วยแบนที
I Love KulaSang.Net
เช็คอินสะสม: 2461 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 39 วัน
โพสต์ 2015-9-21 14:44:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
วันนี้เจอแล้ว 1 ราย... การกระทำสดๆ ร้อนๆ

ban.gif

ค้นหาข้อมูลดู พบว่าเขาโพสต์ตอบกระทู้ไปแล้วตั้ง 143 กระทู้ (ได้เครดิตมาเยอะพอสมควร)

02.gif

ดังนั้นเพื่อไม่ให้บอร์ดมีขยะ ผมขอลบโพสต์ของคนนี้ออกหมด และปรับทุกอย่างเป็น 0

03.gif

แต่ผมยังไม่หายข้องใจ ว่าทำไมเขาถึงได้กล้าทำผิดกฏเช่นนี้ ก็เลยตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งจึงพบว่า เขามีตั้ง 3 User

ทำกันแบบนี้ไม่สมใครให้อภัย! ผมจึงลบ ID ทั้ง 3 User ออกจากระบบ และทำการแบน IP: 122.154.122.2 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

04.gif

ID: 1 kubota2533

05.gif

ID: 2 tar2533

06.gif

ID: 3 tawatchai33

07.gif

ไม่อยากให้ประจาน.. โปรดรักษากฏกันด้วยนะครับ
ขอบคุณครับ



I Love KulaSang.Net
เช็คอินสะสม: 3196 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 48 วัน
โพสต์ 2015-9-21 22:45:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้องให้ทีมงานเราช่วยกันตรวจดูอีกแรง ใครมีเวลาว่างๆรบกวนด้วยนะครับ
ขอบคุณล่วงหน้า
I Love KulaSang.Net
เช็คอินสะสม: 151 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 1 วัน
โพสต์ 2015-9-22 04:02:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รับทราบ ขอบคุณครับ
I Love KulaSang.Net
เช็คอินสะสม: 1890 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 3 วัน
โพสต์ 2015-9-22 05:11:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เห็นด้วยครับ
I Love KulaSang.Net

ยังไม่ได้เช็คอิน

โพสต์ 2015-9-26 20:23:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รับทราบครับผม
I Love KulaSang.Net
เช็คอินสะสม: 2 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 0 วัน
โพสต์ 2015-12-19 22:59:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รับทราบครับผม
I Love KulaSang.Net
เช็คอินสะสม: 94 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 1 วัน
โพสต์ 2016-4-18 11:44:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย TheOldMan เมื่อ 2016-4-18 11:45

รับทราบครับผม ผมเห็นด้วยเป็นอย่างยิ่งที่ทางเว็บเองได้จัดระเบียบในการตอบกระทู้ อันที่จริงถือได้ว่ากฎระเบียบไม่เข้มงวดจนเกินสมควร เน้นเพียงแค่ตอบ "ขอบคุณ" เพื่อให้กำลังใจแก่ผู้แบ่งปันเท่านั้นเอง บางที่ถึงกับจำกัดข้อความในการตอบว่าต้องไม่ต่ำกว่ากี่ตัวอักษร บางครั้งจำกัดจำนวนกระทู้ที่จะตอบต่อวัน อย่างไรก็ตามก็ยังพบเห็นได้ว่าสมาชิกบางท่านยังคงตอบกระทู้ในลักษณะไม่สมควร

ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ดูแลเว็บ และขอขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆ ที่ได้แบ่งปันเสมอมาครับ ขอบคุณครับ...

I Love KulaSang.Net
เช็คอินสะสม: 73 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 1 วัน
โพสต์ 2017-10-24 21:03:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รับทราบข้อกฏระเบียบครับ
I Love KulaSang.Net

ตอบกระทู้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

TOP