ดู: 881|ตอบกลับ: 1

เที่ยวไร้กังวลที่หาดกะรน

[คัดลอกลิงค์]

ยังไม่ได้เช็คอิน

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 92%

สมาชิก kulasang.net เท่านั้นถึงจะสามารถเข้าเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย lifeisgreat เมื่อ 2019-3-19 15:14

                                                                              
                                                                   5.jpg    7.jpg


แพลนเที่ยวในวันหยุดทีไร แน่นอนว่ามีหลายที่ที่เราอยากจะได้ไปเยี่ยมชมและไม่สามารถเลือกได้ว่าจะไปที่ไหนบ้าง คนที่ชอบท่องเที่ยวเดินป่าก็จะไปตามป่าเขา คนที่ชอบแสงแดดและเล่นน้ำก็จะเลือกไปเที่ยวทะเลหรือเกาะต่างๆแทน ซึ่งในเมืองไทยนั้นมีทะเลและเกาะสวยๆจำนวนมากมาย โดยเฉพาะทะเลทางใต้ของไทยที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ มีปะการังใต้น้ำทะเลให้เราได้ดำน้ำชมความงามใต้ท้องทะเล สถานที่ขึ้นชื่อในเรื่องทะเลและเกาะที่สวยงาม คือ จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นจังหวัดที่รวบรวมความหลากหลายทางวัฒนธรรม หนึ่งในหาดที่มีชื่อเสียงคือ หาดกะรนที่เป็นชายหาดท่องเที่ยวหลักที่ได้รับได้ความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอันดับสองของภูเก็ต เป็นชายหาดที่ยาวที่สุดในเกาะภูเก็ต อยู่ถัดจากหาดกะตะไปทางเหนือ มีสนทะเล และต้นตาลขึ้นเรียงรายอยู่โดยทั่วไป บริเวณหาดมีเม็ดทรายที่ขาวและละเอียดมาก มีคลื่นลมแรงจึงไม่เป็นที่นิยมในการเล่นน้ำมากนัก นักท่องเทียวนิยมนอนอาบแดดเดินผ่อนคลายบริเวณริมหาดเป็นส่วนใหญ่ หาดทรายที่แสนละมุนนุ่มเท้าและน้ำทะเลใสที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนของครอบครัวและนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย   นักท่องเที่ยวที่นิยมมาที่หาดกะรน ส่วนใหญ่จะมานอนอาบแดด เพราะในช่วงเวลาตอนเย็น หาดนี้จะหันหน้าเข้าหาพระอาทิตย์พอดี ทำให้ไม่ร้อนจนเกินไป ส่วนใครที่ไม่นิยมอาบแดดก็เดินผ่อนคลายบริเวณริมหาด เพราะบริเวณหาดกะรนยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้า แหล่งช้อปปิ้ง คนเดินขายของหน้าหาด อีกทั้งสถานบันเทิงยามค่ำคืนอีกด้วย

การมองหาที่พักในหาดกะรนก็มีให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพักหลากหลาย เพราะเนื่องจากเป็นเมืองท่องเที่ยวจึงมีสถานที่พักทั้ง โฮสต์เทล เกสต์เฮาส์ โรงแรมและรีสอร์ทจำนวนมากมาย เราสามารถเลือกพักตามความต้องการของเราได้ รายละเอียดโรงแรมรีสอร์ทหาดกะรนเพิ่มเติมได้ที่ https://www.avista-grande-phuket-karon.com/


เยี่ยมชมล่าสุด Medium icons
Dew
เช็คอินสะสม: 3516 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 9 วัน

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 91%

โพสต์ 2021-1-29 19:49:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Thank you very much.

ตอบกระทู้

สำหรับคนที่ขี้เกียจพิมพ์
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

TOP