ดู: 22|ตอบกลับ: 0

เติมเต็มบ้านและห้องครัวให้มีความทันสมัยมากขึ้น

[คัดลอกลิงค์]

ยังไม่ได้เช็คอิน

สมาชิก kulasang.net เท่านั้นถึงจะสามารถเข้าเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
pj8.jpg

ใครที่รักการแต่งบ้านนั้น ก็จะเลือกสไตล์แต่งบ้านที่ต้องการไว้ก่อน และค่อยๆเพิ่มเติมในส่วนของห้องต่างๆว่าอยากให้ออกมาสไตล์ไหน แน่นอนว่าแต่ละห้องอาจจะมีการออกแบบดีไซน์ที่แตกต่างกัน นั่นก็ขึ้นกับความชอบของเจ้าของบ้านเป็นหลักอยู่แล้ว ซึ่งสไตล์การตกแต่งของบ้านนั้นก็มีให้เลือกหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นหรูหรา Luxury ที่จะเน้นแนงหินอ่อนและสีขาว สีทอง แนวคลาสสิคที่จะเน้นความเรียบง่าย แนววินเทจที่จะเน้นไปที่ความมีมนต์ขลังของการตกแต่งที่ทำให้เราย้อนเข้าไปในยุคที่เราคุ้นเคย และสไตล์ทันสมัยอย่างโมเดิร์นที่จะเน้นไปที่ความทันสมัยของทั้งเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในบ้าน รวมไปถึงแผงควบคุมบ้านทั้งในเรื่องไฟฟ้าและความปลอดภัย ทำให้เจ้าของบ้านนั้นมีความมั่นใจในการดูแลด้านความปลอดภัย


นอกจากนี้ยังมีสไตล์บ้านอื่นๆ ที่เราได้เลือกเข้ามาตกแต่งบ้าน เพื่อสร้างสีสันและสร้างความสวยงามในแก่บ้านอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น สไตล์โบฮีเมียน (Bohemian Style) หรือ โบโฮ-ชิค (Boho-Chic) ไม่ได้มีข้อจำกัดแน่นอนว่าจะต้องสีนั้นสีนี้หรือเน้นหนักไปที่การใช้วัสดุชนิดใดชนิดหนึ่ง เรียกได้ว่าค่อนข้างฟรีสไตล์ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล เลยทำให้เป็นสไตล์ตกแต่งบ้านที่มีความเป็นเอกลักษณ์และสะท้อนตัวตนออกมาอย่างชัดเจน แต่มีจุดที่สังเกตได้ชัด ๆ เลยก็คือ การตกแต่งบ้านสไตล์โบฮีเมียนมักจะสีสันจัดจ้าน เล่นกับเส้นสายลวดลาย ภายใต้แสงไฟซอฟต์ ๆ บรรยากาศสบาย ๆ ออกแนวชวนฝัน และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือของตกแต่งจากธรรมชาติ เช่น ขนนก หิน กิ่งไม้ หรือการปลูกต้นไม้กระถางเล็ก ๆ ไว้ในบ้าน นอกจากนี้ก็ยังมีของแฮนด์เมด โมบาย งานโครเชต์ และดรีม แคชเชอร์ (Dream Catcher) ที่มักจะได้เห็นกันบ่อย ๆ จากการตกแต่งบ้านสไตล์นี้ด้วย สไตล์โคสตัล  (Coastal Style) หากใครชอบฟีลกู้ดของบรรยากาศบนชายหาดละก็ เราก็ขอแนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์นี้เลย ซึ่งการตกแต่งบ้านในสไตล์นี้จะเน้นไปที่การใช้สีโทนเย็น เช่น สีฟ้า ขาว น้ำเงิน เขียว และเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติเป็นหลัก อาทิ โต๊ะไม้ เก้าอี้หวาย รวมถึงของตกแต่งชิ้นเล็ก ๆ น่ารัก ๆ อย่าง เปลือกหอย โมเดลประภาคาร หรือภาพวาดของท้องทะเล สไตล์คอนเทมโพรารี (Contemporary style) เป็นการตกแต่งบ้านแบบร่วมสมัย โดยการผสมผสานระหว่างรูปแบบบ้านในอดีตกับปัจจุบันเข้าด้วยกัน โทนสีที่นิยมใช้ส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีกลาง เช่น สีครีม ขาว น้ำตาล เทา เปลี่ยนลุคบ้านให้ดูเรียบหรู แต่ก็ดูอบอุ่นและเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดวางเลย์เอาต์ที่ชัดเจน ไม่สะเปะสะปะ เน้นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่และของที่ใช้งานได้จริงมากกว่าของตกแต่งเพื่อความสวยงาม ส่วนห้องครัวการเลือกใช้เครื่องครัวหรืออุปกรณ์ครัวที่ครบครันสามารถใช้งานได้หลากหลายอย่างเตาตั้งพื้น ที่ทำประโยชน์ได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารและการทำขนม และยังประหยัดพื้นที่ เพราะสามารถตั้งไว้ในพื้นที่ที่ออกแบบไว้อย่างสวยงามและเรียบร้อยในพื้นที่ห้องครัวของบ้านอย่างเหมาะสม

เยี่ยมชมล่าสุด โหมดรูปภาพโหมดรายชื่อ

คำแนะนำ

ข้อมูลสาธารณะบางส่วนที่รวบรวมอยู่ในเว็บไซต์นี้มาจากอินเทอร์เน็ต โปรดตรวจดูว่ามีกระทู้ที่มีเนื้อหาในทางเดียวกับที่กำลังจะตั้งกระทู้ เพื่อจะได้ไม่เป็นการซ้ำซ้อนกัน ข้อความหรือข้อมูลที่เสนอดังกล่าว อาจนำมาซึ่งการเปิดเผยที่มาและข้อมูลส่วนตัวของผู้เสนอข้อความนั้นได้โดยไม่ถือว่าเป็นการละเมิด สิทธิ์ส่วนบุคคล สมาชิกที่ไม่ปฏิบัติตามกฏ จึงจำเป็นต้องสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความ หรือ กระทู้
หากคุณพบว่ามีกระทู้ในเว็บไซต์ที่ละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ กรุณาติดต่อเรา เราจะทำการลบทิ้งโดยทันที

ตอบกระทู้

สำหรับคนที่ขี้เกียจพิมพ์
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

TOP