3 สไตล์ไม่ซ้ำใครกับการสวมใส่เสื้อทีมชาติให้ดูดี

[คัดลอกลิงค์]
Abbie โพสต์ 2018-12-20 14:25:40

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิก kulasang.net เพื่อเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Abbie เมื่อ 2018-12-20 14:30

หากมองย้อนกลับไปในช่วง 5 - 6 ปีก่อน ในวงการเสื้อทีมชาติไทยในสมัยนั้น ยังถือว่ามีดีไซน์ที่ยังไม่โดดเด่นเท่าที่ควร แถมยังไม่เป็นที่นิยมนำมาใส่ในชีวิตประจำวันสักเท่าไหร่ แต่ในปัจจุบันแฟชั่นกับการกีฬากลายมาเป็นของคู่กันไปเสียแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อผ้า ของกีฬาต่างๆจะต้องออกแบบให้ตามทันกระแสแฟชั่นในช่วงนั้นอยู่เสมอ รวมไปถึงเสื้อทีมชาติไทย ที่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีในการผลิต และดีไซน์ที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบเสื้อทีมชาติไทย ต้องมีติดไว้ที่ตู้อย่างน้อย 2 - 3 ตัว ด้วยดีไซน์ที่มีหลากหลายรูปทรงให้คุณได้เลือก แบบคอปก แบบแขนยาว และแบบคอกลม ทำให้นำไปใส่ในชีวิตประจำวันได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ใส่ไปเที่ยว ใส่ไปออกกำลังกาย หรือแม้กระทั่งใส่ไปทำงานก็ยังสามารถใส่ได้อย่างลงตัว วันนี้เราจะมาแนะแนวทางในการนำเสื้อทีมชาติมาแมทช์อย่างไรให้ดูดี มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

rsz_ll1_1.jpg
ขอบคุณภาพจาก www.warrix.co.th

กางเกงขาสั้นกับวันหยุด
        ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้น 3 ส่วน หรือจะเป็นขาสั้นทรงกีฬา ก็สามารถแมทช์เข้ากับเสื้อทีมชาติได้เป็นอย่างดี พร้อมกับรองเท้าผ้าใบสีขาว หรือจะสีดำก็ดูเป็นสไตล์สปอร์ตแมนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะไปเดินห้าง กินข้าว หรือเดินตลาดกลางคืน ก็ใส่ได้อย่างสบาย และพร้อมลุยทุกสถานการณ์ตลอดทั้งวันได้อีกด้วย

กางเกงขายาวกับวันสบาย
        กางเกงขายาวไม่ว่าจะเป็นยีน กางเกงวอร์ม และกางเกงจ๊อกกิ้ง ใส่คู่กับเสื้อทีมชาติไทยคอปก ก็ดูเรียบร้อยแล้วเป็นทางการขึ้นมาได้ทันที หรือจะนำเสื้อคอกลมมาแมทช์เข้ากันก็ดูเท่ไม่น้อยเลยทีเดียว และนำรองเท้าผ้าใบคู่โปรดของคุณมาใส่ก็ดูกระฉับกระเฉงมากยิ่งขึ้น ในแนวสไตล์สตรีแวร์ที่เป็นตัวคุณ

กางเกงขาสั้นกีฬากับวันเติมพลัง
        สำหรับผู้ที่ชื่นชอบออกกำลังกาย ก็สามารถนำเสื้อทีมชาติ ไปสวมใส่ออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลเรื่องเหงื่อ หรือกลิ่นอับ เพราะด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่นำมาผลิตเสื้อทีมชาตินั้น ได้ทำการออกแบบรองรับทุกสถานการณ์ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังช่วยให้บุคลิกภาพของคุณดูดีขึ้น ด้วยรูปทรงที่เข้ารูปสวยงามทุกรายละเอียด เรียกได้ว่าใส่แล้วเหมือนนักกีฬาทีมชาติไทยเลยทีเดียว

        3 สไตล์ที่เราได้แนะนำไปนั้น คงเป็นแนวทางให้ใครหลายคนนำเสื้อทีมชาติออกมาใส่ได้ในแบบที่เป็นตัวคุณ รับรองเลยได้เลยว่าดูดี อยู่ในกระแสแฟชั่นอย่างแน่นอน

        คุณอาจจะเห็นว่าเสื้อทีมชาติของเรานั้น มีการพัฒนาในด้านต่างๆจนมีคุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก แต่ในเรื่องของราคาไม่แพงอย่างที่คิด และยังเข้าถึงได้ทุกคน หากคุณกำลังมองหาเสื้อทีมชาติมาใส่อยู่ล่ะก็ เราขอบอกเลยว่าไม่มีผิดหวังทั้งเรื่องคุณภาพ และดีไซน์อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะใส่ไปที่ไหนก็ตาม ใส่ทำอะไร ก็พร้อมลุยออกไปด้วยความมั่นใจอีกด้วยตอบกลับทั้งหมด0 ดูโพสต์ทั้งหมด

โพสต์คำตอบ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

เจ้าของโพสต์

สมาชิกระดับ 1
ติดต่อ
เรา
ติด
ตาม
แอพ ขึ้นบน
ราย
การ