หลายเหตุผลที่สาวๆ เลือกที่จะทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก

[คัดลอกลิงค์]
DigitalKnowledg โพสต์ 2018-9-10 10:05:44

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิก kulasang.net เพื่อเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
สมัยนี้การทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกถือเป็นเรื่องธรรมดามาก เพราะว่าหาทำได้ไม่ยากและราคาหลายที่ก็สมเหตุสมผล คนบางกลุ่มอาจจะยังมีความคิดเดิมๆ ว่า เสริมนมไปทำไม แม่ให้มาแค่นี้ก็ดีอยู่แล้ว พอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ไม่ดีกว่าเหรอ นั่นก็ถูก แต่สาวๆ หลายคนก็ไม่ได้ไปเสริมหน้าอกแค่เพียงเพราะว่าอยากได้หน้าอกไซส์ใหญ่ถูกใจหนุ่มๆ กันหรอกนะคะ มีหลายเหตุผลเลยที่ทำให้สาวๆ ส่วนใหญ่ตัดสินใจไปเสริมหน้าอกมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

shutterstock_543672811.jpg

        ความมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญ
        สำหรับสาวๆ ไซส์เล็กที่มีความมั่นใจอยู่เต็มเปี่ยม ต้องขอปรบมือให้เลย แต่ก็ใช่ว่าเราทุกคนจะสร้างความมั่นใจขึ้นมาได้ง่ายๆ ผู้หญิงหลายคนยังรู้สึกไม่สบายใจเวลาที่ต้องเปิดเผยตัวเองเวลาอยู่กับคนใกล้ชิด หลายคนเคยโดนล้อจนกลายเป็นปมไป บางคนไม่ได้มีปัญหากับขนาด แต่รู้สึกไม่มันใจเมื่อพบว่าตัวเองมีขนาดหน้าอกสองข้างไม่เท่ากัน การทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกจึงกลายมาเป็นตัวเลือกที่สามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ เหล่านี้ได้

        สบายใจ ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูดี
        หลายครั้งที่เสื้อผ้าถูกออกแบบมาให้คนที่มีไซส์หน้าอกกำลังดีใส่ สาวๆ ที่หน้าอกเล็กไปใส่อะไรก็ดูเหมือนเด็ก แถมหาชุดชั้นในผู้ใหญ่ไซส์เล็กๆ ยากอีก ในขณะที่สาวไซส์ใหญ่ต่อให้ใส่เรียบร้อยขนาดไหนก็ยังดูโป๊อยู่ดี การผ่าตัดเสริมหน้าอกนั้นจึงถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีของสาวๆ ทั้งสองฝ่าย เพราะสามารถเสริมหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นหรือผ่าตัดให้หน้าอกมีขนาดเล็กลงก็ได้ เพื่อที่การเลือกซื้อเสื้อผ้าตามแฟชั่นหรือการเลือกชุดชั้นในจะได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

        รักษารูปทรงหน้าอกให้สะดวกต่อการใช้ชีวิต
        คุณแม่ยังสาวหลายคนหนักใจกับปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยหลังคลอด แถมขนาดหน้าอกยังใหญ่ขึ้นอีก ทำให้การดำเนินชีวิตประจำวันเป็นไปได้อย่างยากลำบาก จะเดินก็ปวดหลัง จะออกกำลังกายก็เจ็บ การเลือกใส่ชุดชั้นในที่เข้ากับรูปทรงหน้าอกก็เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ดี แต่หลายๆ คนก็ไม่อยากเครียดกับปัญหานี้ในระยะยาว จึงตัดสินใจเข้ารับการศัลยกรรมเสริมหน้าอก เพื่อให้หน้าอกดูเล็กลงหรือไปผ่าตัดเพื่อยกหน้าอกให้ดูกระชับมากขึ้น

        เห็นมั้ยล่ะว่ามีหลายเหตุผลเลยที่สาวๆ เลือกที่จะทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ไม่ใช่เพราะแค่ว่าอยากให้ใหญ่ถูกใจคนอื่นแต่เป็นเพราะปัญหาความมั่นใจและความลำบากในการใช้ชีวิตนั่นเอง อ่านมาจนถึงตรงนี้หลายคนอาจจะเริ่มสนใจในการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกขึ้นมาแล้วใช่มั้ยล่ะ แล้วเราต้องทำอะไรบ้างล่ะถึงจะเข้ารับทำการผ่าตัดได้? ขั้นแรกเลยก็คือเราต้องเป็นคนที่มีสุขภาพแข็งแรง สาวๆ ที่เพิ่งผ่านการมีลูก ให้รอหลังจากช่วงหยุดให้นมลูกไปประมาณหลายเดือนหรือหนึ่งปีก่อนจึงค่อยตัดสินใจเสริมหน้าอก หากสาวๆ ผ่านเกณฑ์ข้อนี้แล้ว ขั้นต่อไปคือการศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการศัลยกรรม เราสามารถหาอ่านรีวิวจากคนที่เคยเสริมหน้าอกมาแล้ว  หรือตั้งกระทู้ถามเองก็ได้ เช่น ศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ไหนดี คุณหมอคนไหนที่น่าเชื่อถือ แล้วมีข้อแนะนำอะไรในการผ่าตัดบ้าง หากเราศึกษาจนทะลุปรุโปร่งแล้ว จึงค่อยตัดสินใจเลือกทำกับคลินิกหรือโรงพยาบาลที่น่าเชื่อถือ

        อีกสิ่งหนึ่งที่ควรจำไว้ให้ขึ้นใจเลยคือเราไม่ควรเข้ารับทำการศัลยกรรมเสริมหน้าอกเพราะคนอื่นบอกให้เราไปทำ เราควรเป็นคนตัดสินใจด้วยตัวเอง การที่เราพอใจกับรูปร่างตัวเองอยู่แล้วเป็นเรื่องดี แต่ถ้าหากทำแล้วเราจะมีความสุขมากขึ้นเราก็สามารถทำได้ ไม่ต้องไปสนใจคำพูดคนอื่น เพราะไม่ว่าเราจะมีหน้าอกเป็นแบบไหน เล็กหรือใหญ่ ทำมาแล้วหรือไม่ได้ทำ ยังไงเสียตัวเราก็คือตัวเราอยู่ดี ฉะนั้น อย่าลืมคิดไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนทำหน้าอกตอบกลับทั้งหมด0 ดูโพสต์ทั้งหมด

โพสต์คำตอบ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

เจ้าของโพสต์

สมาชิกระดับ 2
ติดต่อ
เรา
ติด
ตาม
แอพ ขึ้นบน
ราย
การ