ดู: 1299|ตอบกลับ: 1

ที่สุดของการพักผ่อนแบบลักซ์ชัวรีริมหาดไม้ขาว

[คัดลอกลิงก์]

ยังไม่ได้เช็คอิน

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 83%

สมาชิก kulasang.net เท่านั้นถึงจะสามารถเข้าเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
หาดไม้ขาวคือชายหาดที่ทอดยาวที่สุดของจังหวัดภูเก็ต ด้วยความสงบเงียบจึงเหมาะแก่การพักผ่อน ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับท้องฟ้าสีครามที่ตัดกับน้ำทะเลใสยิ่งนัก ซึ่งหนึ่งในที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาวของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นั่นคือโรงแรมเจดับบลิวแมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์สปา (JW Marriott Phuket Resort & Spa)
     จากสนามบินภูเก็ตใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที ก็จะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเจ้าเต่าทะเลตัวน้อย ซึ่งเป็นงานฝีมือของคนในท้องถิ่นอันเป็นสัญลักษณ์ของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ สถานที่วางไข่ของเต่าทะเลจึงไม่น่าแปลกใจที่โรงแรมริมหาดไม้ขาวแห่งนี้จะเงียบสงบ เพราะมีการอนุรักษ์และดูแลสัตว์ตัวน้อยๆ อยู่นั่นเอง
     แม้ว่าโรงแรมจะตั้งอยู่ติดริมชายหาดแต่ก็กินพื้นที่ไปกว่า 66 ไร่ มีห้องพักทั้งหมด262 ห้อง ตั้งแต่ห้องมาตรฐานวิวสวน วิวทะเลห้องพักสำหรับครอบครัวใหญ่ ห้องพักแบบใหม่อย่าง Pool AcCess ที่มีสระว่ายน้ำทอดยาวมาถึงห้องพัก หรือหากอยากพักผ่อนกับคู่รักแบบลักข์ชัวรีก็สามารถเลือกพักแบบห้องสวีต1 ห้องนอน รวมจากุชซีหรือสระน้ำส่วนตัวไปจนถึงห้องพักสุดพิเศษอย่างรอยัล วิลล่า(Royal Villa) แบบ 2 ห้องนอน พร้อมสระส่วนตัวที่มีเพียงหลังเดียวเท่านั้น
     โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์ สปา โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำหลักที่ยาวถึง 107 เมตร แบ่งเป็นหลายโซนพักผ่อนเพื่อเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อนหรือคู่รัก หรือหากใครอยากทำกิจกรรมสนุกๆ ทางโรงแรมก็เตรียมกิจกรรม Water Sports ไว้บริการหลายชนิดเช่น พายเรือคายัก แพดเดิลบอร์ด และบอดี้เชิร์ฟบอร์ด ส่วนคนที่รักในกิจกรรมเบาๆ ต้องการผ่อนคลายร่างกาย แนะนำให้ไปใช้บริการสปาที่ติดระดับโลกอย่างมันดารา สปา (Mandara Spa) ซึ่งมีห้องทรีตเมนต์มากถึง 16 ห้อง พร้อมศาลาทรงไทยสำหรับนวดแผนไทยท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลอย่างสุดพิเศษจริงๆต้องยกให้ สล็อต ที่หารายได้เสริมได้ง่ายๆ     นอกจากนี้ที่นี่ยังมีฟิตเนสเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมห้องซาวนา คลาสโยคะสนามเทนนิส หรือปั่นจักรยานชมวิวบริเวณรอบๆ โรงแรม สำหรับครอบครัวที่พาคุณหนูๆมาพักผ่อน ก็มีโซนคิดส์คลับพร้อมกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องเล่นเกม ห้องดูการ์ตูนและมุมนั่งเล่นไว้ให้บริการอย่างครบครัน
    ไฮไลต์ของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังเลื่องชื่อเรื่องห้องอาหารและบาร์ที่มีมากถึง 14 แห่งในโรงแรม เช่น เจดับบลิว คาเฟ่ (JW Cafe) จัดเต็มอาหารเช้าในรูปแบบไลน์บุฟเฟต์ ส่วนห้องอาหารอิตาเลียน คูชิน่า (Cucina) ให้บริการ อาหารแบบไฟน์ไดนิ่งในช่วงเย็น หรือจะเป็นห้องอาหารญี่ปุ่นในสไตล์เทปันยากิอย่างเบนิฮาน่า
เจแปนนิส สเต๊กเฮาส์ (Benihana Japanese Steakhouse) น่าจะถูกปากคนไทย เพราะเสิร์ฟ ทั้งเนื้อและอาหารทะเล พร้อมชุดอาหารสุดคุ้ม
     ท้ายสุดอย่าลืมให้รางวัลตัวเองด้วยเครื่องดื่มเบาๆ ที่ศาลา สวัสดี ล็อบบี้ บาร์(Sala Sawasdee Lobby Bar) จิบค็อกเทล รสชาติเยี่ยมพร้อมกับชมพระอาทิตย์ตกดิน สะท้อนพื้นน้ำทะเล ก็เป็นการตบท้ายวันพักผ่อน ดีๆ ที่มีความสุขเช่นกัน


Dew
เช็คอินสะสม: 4521 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 33 วัน

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 46%

โพสต์ 2022-11-9 15:01:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Thank you very much.

ตอบกระทู้

สำหรับคนที่ขี้เกียจพิมพ์
คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนที่จะตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

TOP