ดู: 32|ตอบกลับ: 1

3 เซรั่มสำหรับผิวมัน สกินแคร์ที่ผู้ชายใช้ยังไงก็ชอบ

[คัดลอกลิงค์]

ยังไม่ได้เช็คอิน

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 82%

สมาชิก kulasang.net เท่านั้นถึงจะสามารถเข้าเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก Sign in with facebook

x
เพราะความยุ่งยาก มากขั้นตอนไม่ใช่สิ่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายอย่างที่คิด โดยเฉพาะกับเรื่องการดูแลตนเองอย่างการดูแลผิวหน้า ไม่ใช่สิ่งปกติที่ผู้ชายจะทำกันเท่าไหร่ เพราะแบบนี้การเลือกใช้เซรั่มสำหรับผิวมันเพื่อผู้ชายจึงกลายเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย ด้วยคุณสมบัติที่สามารถซึมซับลงผิวได้เป็นอย่างดี ทั้งยังผสมผสานทุกอย่างไว้ในหนึ่งขั้นตอน ทำให้กลายเป็นชอยส์ทางเลือกที่คุณผู้ชายหลาย ๆ คนเลือกกัน ในส่วนของมือใหม่ที่ต้องการตัวช่วยดูแลผิวหน้า เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีเซรั่มสำหรับผิวมันของผู้ชายตัวไหนบ้างที่แนะนำ!

Mo1venW_cTGHDBHYNuEZJf4mK3_hExlDqcBpVAccK7F2_Jj4LIYFP8qM-BDHU-JPkPIqKcOv8jyxr-CTIpIPkwMJcnJk8DSyLfAaeHtJRFWAcDI4-O0q3OSGiTeycH7aG0vANm-fnsWzsnXMMw

NIVEA Men Extra White Serum SPF50
เซรั่มสูตรเข้มข้นจากนีเวีย เซรั่มสำหรับผิวมันเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะมีรูขุมขนที่กว้าง ผิวที่มัน หรือปัญหาผิวคล้ำเสียใด ๆ เซรั่มตัวนี้ก็จะช่วยดูแลทุกปัญฆาให้หายได้อย่างง่ายดาย ด้วยการทำงานผสาน Micor Whitinat Plus อนุภาคขนาดเล็กที่จะตรงเข้าสลายจุดด่างดำและรอยสิวหายยากให้จางลงไปจากใบหน้า ทั้งยังสามารถบำรุงล้ำลึกได้ถึงเซลล์ผิวโดยไม่ต้องใช้ครีมหรือเซรั่มตัวอื่น ๆ ช่วย นอกจากนี้ยังมีคุณสมับติช่วยปกป้องแสงแดดด้วยค่า SPF50 เพื่อให้ผิวของคุณกลับมากระจ่างใส สุขภาพดี ไม่กลับมาดำคล้ำอีกครั้งอย่างแน่นอน

L’OREAL MEN EXPERT VITA LIFT ANTI-AGEING CREAM
เซรั่มสำหรับผิวมันของผู้ชายต้องยกให้ L’OREAL MEN เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำผลิตภัณฑ์ออกมาได้อย่างตอบโจทย์เลยทีเดียว โดยเฉพาะกับรุ่น EXPERT VITA LIFT ANTI-AGEING CREAM เซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นจากประเทศฝรั่งเศา มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสแบบเจลที่อ่อนนุ่ม ทั้งยังบางเบาเป็นพิเศษ สามารถซึบซาบลงบนผิวได้ทันที ทั้งยังมีประสิทธิภาพในการช่วยต่อสู้กับริ้วรอยแห่ววัย และสัญญาวัยของผิวได้ถึง 8 ประการ ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดอาการแพ้ในกรณีที่มีสภาพผิวแพ้ง่าย เพราะเซรั่มของแบรนด์นี้เขาได้ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังโดยเฉพาะมาแล้ว ว่าสามารถใช้งนได้ดี อ่อนโยน และตอบโจทย์ผิวแบบคนเอเชียโดยเฉพาะ

Shiseido Men Active Energizing Concentrate
ในส่วนของเซรั่มสำหรับผิวมันที่คุณผู้ชายต้องไปสอยสักครั้งอย่าง Shiseido Men Active Energizing Concentrate แบรนด์ญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องการประทินผิวอย่างอ่อนโยน ในไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายนี้ เป็นการผสมผสานที่มีประสิทธิภาพอย่างหลากหลาย ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวจากการทำร้ายได้อย่างตรงจุด เผยผิวให้กลับมาสดใสมีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย Energeticel ที่ะช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวให้ดูกระชับ ยืดหยุ่น เคลมกันมาแบบชัด ๆ เลยว่าคนที่มีปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ความหน่อยคล้อยต่าง ๆ จะกลับมาหน้าดูกระชับขึ้นอีกครั้งใน 2 สัปดาห์อย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม

Dew
เช็คอินสะสม: 3796 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 2 วัน

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 98%

โพสต์ 2022-5-11 21:19:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Thank you very much.

ตอบกระทู้

สำหรับคนที่ขี้เกียจพิมพ์
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

TOP