ดู: 1212|ตอบกลับ: 3

A: ทริคแต่งหล่อของหนุ่มโย่ง ตัวสูงโปร่งก็สมาร์ทได้

[คัดลอกลิงก์]
Dew
เช็คอินสะสม: 4413 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 65 วัน

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 45%

สมาชิก kulasang.net เท่านั้นถึงจะสามารถเข้าเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
tall man.jpg เกิดเป็นคนสูงยาวเข่าดี ใคร ๆ ก็อิจฉาเพราะหุ่นแบบนี้มันนายแบบชัด ๆ แต่ว่าบางทีเจ้าตัวอาจจะไม่ค่อยมั่นใจกับรูปร่างของตัวเองเท่าไหร่ด้วยส่วนสูงที่ล้ำหน้าไปมากกว่ามาตรฐานชายไทย ทำให้รู้สึกว่าตัวเองสูงโย่งและดูเก้งก้างไม่สมสัดส่วนยิ่งถ้าสวมใส่เสื้อผ้าบางแบบที่ไม่เข้ากับตัวเองก็จะยิ่งทำให้ดูสูงโย่งเข้าไปใหญ่ งั้นลองมาดูทริคการแต่งตัวสำหรับคุณผู้ชายรูปร่างสูงโปร่งกันดูครับว่าควรจะใส่อะไรยังไง ที่ช่วยลดทอนความสูงของร่างกายให้ดูสมดุลขึ้น tall man1.jpg - สีสันตัดกันสไตล์คัลเลอร์ บล็อกกิ้ง& ดีเทลบนเสื้อผ้าที่ตัดกัน เสื้อผ้าที่มีสีสันตัดกันชัดๆ จะช่วยลดทอนความต่อเนื่องยามที่ได้มอง ทำให้ดูว่าตัวของคุณสูงน้อยกว่าความเป็นจริงลองเลือกเสื้อผ้าท่อนบนและล่างที่มีสีสันตัดกัน หรือจะเลือกใส่เสื้อผ้าที่มีเส้นสายลายขวางรวมทั้งลวดลายของเสื้อผ้าที่ตัดกันอย่างเด่นชัดก็จะชวยเบรกความต่อเนื่องของสายตาได้เช่นกัน tall man4.jpg   
- แจ็คเก็ต-เบลเซอร์ตัวช่วยชั้นเยี่ยมช่วยปรับสมดุลส่วนสูง ไอเทมชิ้นนอกสุดอย่างแจ็คเก็ตและเบลเซอร์สามารถเป็นตัวช่วยปรับสมดุลส่วนสูงของคุณได้ง่ายๆ  กุญแจของทริคนี้อยู่ที่ความยาวของไอเทมชิ้นนอก หากคุณเป็นหนุ่มตัวสูงที่มีช่วงขาค่อนข้างยาวแจ็คเก็ตหรือเบลเซอร์ที่มีความยาวสักหน่อยก็น่าจะปิดถึงส่วนโคนขา ซึ่งช่วยให้ช่วงขาที่เหลืออยู่ดูไม่เก้งก้างเกินไปในทางกลับกันหากคุณเป็นหนุ่มตัวสูงมีช่วงตัวยาวกว่าช่วงขา ก็ให้เลือกเสื้อคลุมตัวนอกแบบที่ความยาวหยุดพอดีที่ช่วงเอวเมื่อทำเช่นนี้ก็จะทำให้ท่อนบนดูสมส่วนกับท่อนล่างมากขึ้นแล้ว
tall man2.jpg
- ใส่เสื้อแบบเล่นเลเยอร์ก็ช่วยให้ดูตัวหนาขึ้น การใส่เสื้อแบบเล่นเลเยอร์หรือใส่ซ้อนทับกันหลายชั้นจะช่วยให้ตัวของคุณดูใหญ่และตันขึ้นสร้างความสมดุลให้กับคุณผู้ชายเจ้าของร่างสูงโปร่งได้ดี ไม่ว่าจะเป็นใส่เสื้อเชิ้ตทับเสื้อยืดสเวตเตอร์ทับเสื้อเชิ้ต เสื้อกั๊กทับเสื้อเชิ้ตหรือจะเป็นเชิ้ตเดนิมทับเสื้อยืดก็ได้ เป็นอีกหนึ่งวิธีง่าย ๆที่ทำให้ดูตัวใหญ่ช่วยเบรกกับส่วนสูงของร่างกายได้ดี
tall man7.jpg
- เสื้อคอกว้างที่ไม่ลึกจนเกินไปจะทำให้ไหล่และบ่าของคุณดูกว้างขึ้นเสื้อคอกว้างที่ไม่ลึกจนเกินไป จะทำให้ไหล่และบ่าของคุณดูกว้างขึ้น อันนับว่าเป็นเอฟเฟคท์ทางสายตาที่ดีสำหรับหนุ่มตัวสูงและควรใส่เฉพาะเสื้อไซส์พอดีตัว ไม่หลวมหรือโคร่งเกินไป เพราะมันจะเกาะอยู่อย่างเหี่ยวๆ บนตัว และยิ่งทำให้คุณดูซูบและสูงชะลูดกว่าเดิมนะ
tall man8.jpg
- สูทแบบ Doublebreast ทำให้อกดูใหญ่ขึ้น สูทแบบDouble breast หรือทรงปกแบะ จะทำให้ช่วงอกของหนุ่มสูงโปร่งดูตันและใหญ่แข็งแรงมากขึ้นเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรบโอกาสทางการที่คุณต้องใส่สูทไปเพื่อความสุภาพ
tall man6.jpg
- กางเกงต้องทรงตรงหรือขากระบอกเล็กเท่านั้นหนุ่มตัวสูงโปร่งใส่กางเกงทรงตรงและทรงขากระบอกเล็กได้หล่อที่สุด แม้มันไม่ได้ช่วยทำให้ขาดูใหญ่ขึ้นแต่ก็ไม่ได้ทำให้เล็กลง และก็เป็นทรงคลาสสิกที่ใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เอาท์เลี่ยงให้ไกลจากทรงสกินนี่ฟิต ทรงสอบ (tapered) และกางเกงเอวสูงซึ่งจะยิ่งทำให้หนุ่มตัวสูงดูสูงโย่งเข้าไปใหญ่รวมทั้งอย่าใส่กางเกงขากว้างมาก ๆ เพื่อให้ขาดูใหญ่ขึ้นเพราะมันจะใหญ่โคร่งแบบหลอกตาสุดๆ
tall man9.jpg
- ท่อนล่างสีขาวเพิ่มน้ำหนักให้ขายาวๆ ได้ ตามทฤษฎีของสีอ่อนที่ช่วยกระจายแสง เมื่อใส่สีขาวจึงดูว่าส่วนนั้นมีเนื้อมีหนังและดูกว้างมากขึ้นกางเกงสีขาวไม่ว่าจะเป็นขาสั้นหรือขายาวจึงทำให้ช่วงขาที่อาจดูยาวโย่งเกินไปดูใหญ่และสมส่วนมากขึ้นแต่ทั้งนี้ก็อย่าลืมแมทช์กับท่อนบนที่มีสีตัดกัน ตามหลักคัลเลอร์ บล็อกกิ้ง ด้วยนะ

   t shirt13.jpg t shirt14.jpg t shirt15.jpg
t shirt16.jpg          
มีทริคแต่งหล่อกันแล้วก็ไปจัดสรรเสื้อผ้าในตู้ซะ ลองหยิบมาวางหยิบมาทาบ จับตัวนู้นผสมตัวนี้แล้วคุณจะรู้ว่าตัวเองนี่ก็หล่อสมาร์ทเข้าขั้นนายแบบดี ๆ นี่เองล่ะ (เฉพาะรูปร่างไม่นับหน้าตานะครับ)
ขอขอบคุณกระปุก, ภาพประกอบจากlookbook, shop.nordstrom, paulfredrick, asos, dapsongent, eligiblemagazineเเละ juanofwords
tall man5.jpg
tall man3.jpg
tall man10.jpg
เช็คอินสะสม: 1571 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 1 วัน

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 100%

โพสต์ 2013-8-30 18:24:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แวะมาแอบชมหนุ่มหล่อ ว่าแต่ สาวหล่อๆมะมีหราพี่ อิอิ ขอบคุณนะครับ
เช็คอินสะสม: 1685 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 1 วัน

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 22%

โพสต์ 2013-8-31 08:14:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ
เช็คอินสะสม: 52 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 4 วัน

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 33%

โพสต์ 2022-11-17 09:04:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณค่ะ

ตอบกระทู้

สำหรับคนที่ขี้เกียจพิมพ์
คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนที่จะตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

TOP